Archive for Harem

God System 9999
God System 9999
Manhua
7.56

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

World’s End Harem
World’s End HaremShounen Jump + (Shueisha)
Manga
7.77

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด

Tsuihou Majutsushi no Sono go
Tsuihou Majutsushi no Sono go
Manga
7.56

อ่าน Tsuihou Majutsushi no Sono Go – Shintenchi de Hajimeru Slow Life เรื่องย่อ เรน บุคคลที่กลับชาติมาเกิด ใช้เวลาหลายวันในการเอาชนะมอนสเตอร์ในฐานะ “ผู้ดีต่อต้านปีศาจ” ซึ่งมีหน้าที่จัดการกับมอนสเตอร์ในพื้นที่ห่างไกล เมื่ออายุได้ 15 ปี เขาได้รับคำสั่งให้ละทิ้งการหมั้น ณ ที่นั้นเมื่อมีการประกาศหมั้นกับเจ้าหญิงซึ่งเป็นอภิสิทธิ์ของขุนนางผู้ต่อต้านอสูร และเขาก็ถูกลิดรอนสถานะของเขาในฐานะผู้ต่อต้านปีศาจด…

Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru
Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu SuruMagazine Pocket (Kodansha)
Manga
7.56

อ่าน Jigoku no Gouka de Yaka re Tsuzuketa Shounen. Saikyou no Honou Tsukai to Natte Fukkatsu Suru เรื่องย่อ “ไฟนรก”—ซึ่งครั้งหนึ่งเคยผนึกไฟที่ไม่สามารถดับได้ ซึ่งเปลวเพลิงอันรุนแรงสามารถเผาผลาญโลกทั้งใบลงกับพื้นได้ Flare เป็นคนธรรมดาที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชายแดนและถูกสังเวยให้กับกองไฟที่ไม่สามารถควบคุมได้ ประสบการทรมานอย่างไร้มนุษยธรรมในไฟนรก ดูเหมือนว่าเขาจะไม่มีโอกาสรอดชีวิต… แต่เดี๋ยวก่อน! เขาไม…

Ore wa Mada Honki wo Dashite Inai
Ore wa Mada Honki wo Dashite InaiManga Up! (Square Enix)
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Ore wa Mada Honki wo Dashite Inai เรื่องย่อ การพัฒนาที่แปลกประหลาดที่ตัวละครหลักซึ่งเป็นลูกชายคนที่สี่ของตระกูลขุนนางและถูกเรียกว่าคราบของขุนนางต้องสืบทอดบ้านเพราะพี่ชายทั้งสามของเขาอยู่ในงานเลี้ยงเดียวกันและเสียชีวิตจากอุกกาบาตอย่างเห็นได้ชัด พี่สาวที่ถูกทิ้งให้ปฏิเสธตัวเองและลงทะเบียนตัวเองเป็นลูกสาวบุญธรรมแทน และตอนนี้เธอเรียกเขาว่าพ่อทั้งหมดเพื่อให้เขาเป็นหัวหน้าบ้านและให้เขาแสดงควา…

Nine Sun God King
Nine Sun God KingN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Nine Sun God King เรื่องย่อ จักรพรรดิฉินหยุนที่ร่วงหล่นซึ่งเป็นมรดกของจิ่วหยางปลุกโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ได้เรียนรู้ทักษะของโลก ตั้งแต่นั้นมาเขาก็อยู่ที่ถนน Xiuwu ความหลากหลายของศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่ง เพื่อที่จะแสวงหาการขัดเกลาของเขา เต็มใจที่จะทำหน้าที่เป็นน้องชายของเขา

Brawling Go
Brawling GoLezhin (Lezhin)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Brawling Go เรื่องย่อ แจจินใช้ชีวิตอันแสนสั้นแต่น่าสยดสยองในฐานะคนไร้สมรรถภาพ (a.k.a. GOJA ในภาษาเกาหลี) ชีวิตของเขาต้องพลิกผันอย่างคาดไม่ถึงเมื่อแจจินกลับมาเป็นลูกผู้ชายอีกครั้ง แต่ตอนนี้ เขาเผชิญกับความท้าทายอีกอย่างหนึ่ง unerecting เพื่อนที่สร้างอย่างต่อเนื่องของเขา เขาควรทำอย่างไร?

Immortal Swordsman in the Reverse World
Immortal Swordsman in the Reverse WorldN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Immortal Swordsman in the Reverse World เรื่องย่อ ฉู่ชิงคือผู้ฝึกฝนวิชาดาบซึ่งเมื่อ 300 ปีก่อนได้เข้าไปในโลกแห่งนางฟ้าโดยบังเอิญ ในช่วง 300 คนนั้นเขาเริ่มการเดินทางเพื่อการเพาะปลูก ในช่วงเวลาแห่งการไปถึงอาณาจักรแห่งนิรันดร ไม่คาดคิดว่าเขาจะเปิดห้องโถงแห่งเวลาและพื้นที่และกลับมายังโลกเมื่ออายุ 17 ปี แต่เมื่อเขาเห็นสถานการณ์ กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่โลกที่เขาเคยอาศัยอยู่ แต่โลกกลับตรงกันข้ามร…

Silent War | สงครามแห่งกามราคะ
Silent War | สงครามแห่งกามราคะN/A
Manhwa
7.56
160 Chapter

อ่านเรื่อง Silent War สงครามแห่งกามราคะ เรื่องย่อ เรามักจะติดตามเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่อยู่ด้านบนสุด ล้อมรอบด้วยฮาเร็มของเขา แต่จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเราตามชายที่อยู่ข้างหลังเขา วางแผนที่จะเอามันทั้งหมดออกจากใต้เขา? ละครของสัดส่วน Machiavellian สิ่งที่เขาเป็นของฉันตอนนี้

Reborn 80,000 Years
Reborn 80,000 YearsManhuatai (Manhuatai)
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Reborn 80,000 Years เรื่องย่อ เทพเจ้าแห่งจักรวาลถูกใส่ร้ายและข่มเหงหลังจากที่เขาล้มเหลวในการแข่งขันเหนือมงกุฏของลอร์ด ไม่มีใครคาดคิดว่าเขาจะกลับมามีชีวิตอีก 80,000 ปีต่อมา คราวนี้วิญญาณของเขาถูกผูกมัดโดยบังเอิญกับหยางเฉิน ลูกชายของคนรับใช้ น่าเสียดายที่ Yang Chen เจ้าของร่างกายดั้งเดิมนั้นเป็นคนที่แย่ที่สุดในการฝึกฝน เทพเจ้าแห่งจักรวาลสามารถเริ่มต้นการแก้แค้นตามแผน 80 สหัสวรรษได้อย่างไร…