Archive for Harem

Otherworldly Evil Monarch
Otherworldly Evil Monarch
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Otherworldly Evil Monarch เรื่องย่อ Jun Xie เป็นมือสังหารอันดับหนึ่งของโลกยุคใหม่ ทักษะและความรู้ของเขาในด้านการลอบสังหารไม่มีใครเทียบได้ ความสำเร็จของเขาเป็นประวัติการณ์ ชื่อเสียงของเขาทำให้ทั้งโลกหวาดกลัว อย่างไรก็ตาม ในระหว่างภารกิจในการตามหาสมบัติลึกลับ ได้เกิดเหตุร้ายขึ้น… ตอนนี้เขาคือ Jun Moxie วัยสิบหกปีผู้คลั่งไคล้ระดับสุดยอด ทายาทเพียงคนเดียวของตระกูล Jun ที่กำลังตกต่ำ คร…

Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero | กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่ง
Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero | กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่งComic Ride (Micro Magazine)
Manga
7.56

เรื่องย่อ Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่ง Gacha wo Mawashite Nakama wo Fuyasu – Saikyou no Bishoujo Gundan wo Tsukuriagero กดกาชามาไม่เกลือได้สาวงามมากเหลือสู่ทัพสุดแกร่ง เรื่องย่อ ด้วยเหตุผลบางอย่าง เขาถูกเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งหลังจากที่เขาทอยกาชาตามปกติ กาชาจากเกมโซเชียลมีอยู่ในสมาร์ทโฟนคู่ใจของเขา มัน…

Hitoribocchi no Isekai Kouryaku
Hitoribocchi no Isekai KouryakuComic Gardo (Overlap)
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Hitoribocchi no Isekai Kouryaku เรื่องย่อ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ต้องการกลโกงใดๆ! ฮารุกะที่ใช้ชีวิตมัธยมปลายอย่างโดดเดี่ยว จู่ๆ วันหนึ่งก็ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นทุกคน เมื่อ ol’ God เข้ามาในรูปภาพ Haruka เชื่อว่าเขาสามารถเลือกทักษะโกงใดก็ได้ที่เขาต้องการเพื่อช่วยให้เขาอยู่รอดในโลกใหม่… แต่ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา รายการทักษะโกงนั้นทำงานตามลำดับก่อนหล…

Lv999 no Murabito ชาวบ้าน LV999
Lv999 no Murabito ชาวบ้าน LV999Comp Ace (Kadokawa)
Manga
6.0

อ่านเรื่อง Lv999 no Murabito ชาวบ้าน LV999

Harmonious Emperor is respected
Harmonious Emperor is respectedN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Harmonious Emperor is respected เรื่องย่อ Meng Changji วัยรุ่นคนรักแมวเดินทางผ่านรถบรรทุกคุง! และผูกมัดด้วยระบบแมวในโลกคู่ขนาน ระบบแมวคืออะไร? ฉันมีคิตตี้ขนาดใหญ่ยักษ์เป็นระบบ! ระบบแมวใช้ถนนไม่เอา! เป็นการปฏิบัติที่ไม่ใช้เส้นทางปกติ! เมื่อคุณถูกลักพาตัว คนอื่นๆ ต่างมองหาโอกาสที่จะหลบหนี แต่คุณชายคนนี้กลับเดินจากไปในขณะที่เขาตบหน้าคุณอย่างแรง! ฮ่าฮ่า!. เมื่อจักรพรรดิองค์นี้พบกับสาวสวยเพื…

Medical Martial Arts
Medical Martial ArtsN/A
Manhua
7.77

อ่านเรื่อง Medical Martial Arts เรื่องย่อ แพทย์ทหาร Wang Yu กลับไปยังเมืองที่ไม่ระบุตัวตน แต่ดูเหมือนเขาจะถูกกำหนดให้มีชีวิตที่เต็มไปด้วยความโกลาหล การสมรู้ร่วมคิด การลอบสังหาร และความสัมพันธ์กับผู้หญิงสวย… ความสามารถในการฆ่าใครก็ได้ในโลกด้วยทักษะศิลปะการต่อสู้และช่วยชีวิตใครก็ได้ ด้วยทักษะทางการแพทย์ หวังหยู่ท่องไปทั่วเมืองตามที่เขาต้องการ!

Stepmother Friends
Stepmother FriendsToptoon (Toptoon)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Stepmother Friends เรื่องย่อ แม่ของฉันเสียชีวิตเมื่อฉันยังเด็ก พ่อต้องการบรรเทาความเจ็บปวดของฉัน ดังนั้นเขาจึงปล่อยให้ฉันใช้ชีวิตโดยไม่ต้องกังวล จู่ๆ วันหนึ่ง พ่อก็แนะนำหญิงสาวสวยคนหนึ่งให้ฉันฟัง นั่นคือแม่เลี้ยงของฉัน ตอนแรกฉันกังวลว่าเธอแต่งงานเพราะเธอโลภทรัพย์สินของเรา แต่เห็นเธอรักพ่ออย่างจริงใจ ฉันจึงค่อย ๆ เปิดใจกับเธอ จนกระทั่งฉันไปพบความลับของเธอและเพื่อน ๆ ของเธอ..

God System 9999
God System 9999
Manhua
7.56

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

World’s End Harem
World’s End HaremShounen Jump + (Shueisha)
Manga
7.77

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด

Tsuihou Majutsushi no Sono go
Tsuihou Majutsushi no Sono go
Manga
7.56

อ่าน Tsuihou Majutsushi no Sono Go – Shintenchi de Hajimeru Slow Life เรื่องย่อ เรน บุคคลที่กลับชาติมาเกิด ใช้เวลาหลายวันในการเอาชนะมอนสเตอร์ในฐานะ “ผู้ดีต่อต้านปีศาจ” ซึ่งมีหน้าที่จัดการกับมอนสเตอร์ในพื้นที่ห่างไกล เมื่ออายุได้ 15 ปี เขาได้รับคำสั่งให้ละทิ้งการหมั้น ณ ที่นั้นเมื่อมีการประกาศหมั้นกับเจ้าหญิงซึ่งเป็นอภิสิทธิ์ของขุนนางผู้ต่อต้านอสูร และเขาก็ถูกลิดรอนสถานะของเขาในฐานะผู้ต่อต้านปีศาจด…