เกมสล็อต slot game

Archive for Harem

Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Manga
7.56

อ่านมังงะเรื่อง Ren Arisugawa Is Actually A Girl “ด-…! อย่าบอกเธอนะ ฉันจะทำอะไรก็ได้…” พรสวรรค์ยอดนิยม Ren Arisugawa… แท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง! สถานการณ์นี้ ฉันจะใช้มันให้เป็นประโยชน์… โอเค?

I Really Don’t Want to be Reborn
I Really Don’t Want to be Reborn
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง I Really Don’t Want to be Reborn เรื่องย่อ ฉันแทบไม่รู้จักเลย ฉันเฉิน ฮันเฉิง; อดีตชนชั้นสูงของสังคมและปริญญาตรีเพชรได้เกิดใหม่ พอตื่นมาก็เป็นรุ่นพี่มัธยมปลายเหรอ? ต่อมา เฉิน ฮั่นเซิง กำลังเดินอยู่ใกล้ทางม้าลาย ดูเหมือนเขาจะลังเล สาวน้อยผู้เลอค่า; Shen Youchu และสาวอีกสองคน; ไป๋เยว่กวงและเซียวหรงหยู่ เขาจะเลือกใคร? ทั้งหมด? หนึ่งในนั้น? ทั้งสอง? อ่านเพื่อหาคำตอบ หมายเหตุด้านข้าง: Diamon…

Parallel Paradise
Parallel Paradise
Manga
8.89

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Parallel Paradise มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Parallel Paradise ทาดา ยูตะ ชายหนุ่มที่ดูธรรมดาแต่มีพื้นฐานศิลปะการต่อสู้มาก่อน ชีวิตของเขาต้องพลิกผันเมื่อสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวลากเขาไปสู่อีกโลกหนึ่ง เขาตกใจมากที่พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนที่มีปราสาทและมังกรและพระจันทร์หลากสีบนท้องฟ้า ที่ซึ่งมนุษย์คนเดียวที่ท่องไปคือผู้หญิง! Youta ไม่เพียงแต่เป็นผู้ชายคนแรกในโลกนี้มาหลา…

I might be A Fake Fairy
I might be A Fake Fairy
Manhua
8.89

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน I might be A Fake Fairy มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน I might be A Fake Fairy ทำไมเทพธิดาแห่งดวงจันทร์จึงร้องเพลงดังในตอนกลางคืน? ทำไมสาวทั้ง 7 ถึงฟินกับผลไม้ต้องห้าม? เหตุใดสัตว์ร้ายในตำนานทุกประเภทจึงต้องทนทุกข์ทรมานจากเงื้อมมือของสายลับร้ายกาจอย่างไม่หยุดยั้ง? และมีอะไรซ่อนอยู่ที่ด้านหลังของนักพรตเต๋าผู้เป็นอมตะนับร้อยที่ร่ายรำอยู่ในจัตุรัส? รากเหง้าของเรื่องทั้งหมด เป…

Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen
Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen
Manga
7.56

อ่าน Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen สงครามครั้งใหญ่เกิดขึ้นเป็นเวลาหลายปีระหว่างจักรวรรดิที่ก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเนบูลิส ดินแดนแห่งแม่มด จนกระทั่งอัศวินที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับตำแหน่งผู้แข็งแกร่งที่สุดของจักรวรรดิได้พบกับเจ้าหญิงของประเทศคู่แข่ง แม้ว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูที่สาบานกัน แต่อัศวินก็ถูกครอบงำด้วยความงามและศักดิ์ศรีของเธอ และเจ้าหญิงก็ถูกกระตุ้นด้ว…

Bunk Beds
Bunk Beds
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Bunk Beds เรื่องย่อ ซึงบินสอบเข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติได้ในที่สุด อาศัยอยู่กับเพื่อนร่วมห้องลึกลับ วันต่อมา เขาพยายามทักทายเพื่อนร่วมห้องด้วยความคาดหมาย… คนที่นอนอยู่บนเตียงเป็นผู้หญิง?! ชีวิตในรั้วมหาลัยอันแสนจืดชืดของเขาเริ่มจะตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ!

Hazure Hantei Kara Hajimatta Cheat Majutsushi Seikatsu
Hazure Hantei Kara Hajimatta Cheat Majutsushi Seikatsu
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Hazure Hantei Kara Hajimatta Cheat Majutsushi Seikatsu เรื่องย่อ วันหนึ่ง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นทั้งหมดถูกย้ายไปยังอีกโลกหนึ่ง เจ้าหญิงจากอีกโลกหนึ่งเรียกพวกเขามาเพื่อชดเชยความแข็งแกร่งที่ขาดหายไป นักเรียนที่ถูกคุกคามและตัดสินใจติดตามเจ้าหญิงจะได้รับการทดสอบเวทมนตร์เพื่อตรวจสอบความสามารถของพวกเขา ในขณะที่ทุกคนถูกจัดเรียงตามผลลัพธ์ ผลการตัดสินของ Kento Kokubun กลับหายไป ฉันถูกเนรเท…

Nightwatcher
Nightwatcher
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Nightwatcher เรื่องย่อ ในโลกนี้มีขงจื๊อ เต๋า พุทธ ปีศาจ และนักบวช เมื่อ Xu Qi’an จบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจ ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า เขาพบว่าตัวเองถูกคุมขัง และเขาจะถูกเนรเทศไปยังชายแดนภายในสามวัน ตอนแรกเขาแค่ต้องการช่วยตัวเองและเป็นคนรวยที่สามารถใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ ในสังคมที่ปราศจากสิทธิมนุษยชน … หลายปีต่อมา เมื่อ Xu Qi’an มองย้อนกลับไปในชีวิตของเขา ศัตรูของเขาเสียชีวิต และเขาได้คร่าชีว…

The Time of Rebirth
The Time of Rebirth
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง The Time of Rebirth เรื่องย่อ Lin Yue ข้ามไปยังทวีป Hongmeng แต่เขาถูกสาปให้มีชีวิตอยู่ในวันเดียวกันเป็นเวลาหนึ่งแสนปี ไม่ว่าเขาจะดิ้นรนอย่างไร เขาก็จะกลับมาสู่วันวานหลังรุ่งสาง ในหนึ่งแสนปี Lin Yue ได้เรียนรู้ความรู้ทั้งหมด เข้าใจความลับของนิกายที่นับไม่ถ้วน และค่อย ๆ ยอมรับว่าเขาไม่สามารถหนีจากวัฏจักรของการเกิดใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในวันสุดท้ายของหนึ่งแสนปี Lin Yue ได้พาคู่หมั้นของ Sev…

Welcome to the Impregnable
Welcome to the Impregnable
Manga
7.56

เรื่องย่อ Welcome to the Impregnable Demon King Castle ~The Black Mage Who Got Kicked out of the Hero Party Due to His Unnecessary Debuffs Gets Welcomed by the Top Brass of the Demon King’s Army~ ในยุคปัจจุบัน นักผจญภัย ปิศาจ ฮีโร่ และจอมมาร ไม่ใช่อาชีพที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพันอีกต่อไป เมื่อโลกสงบสุข เป็นยุคที่การพิชิตดันเจี้ยนกลายเป็นความบันเทิง นักผจญภัยและสัตว์ประหลาดสามารถต่อสู้โดยใช้ร่างทดแท…