หวย24

Archive for Gender Bender

Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Manga
7.56

อ่านมังงะเรื่อง Ren Arisugawa Is Actually A Girl “ด-…! อย่าบอกเธอนะ ฉันจะทำอะไรก็ได้…” พรสวรรค์ยอดนิยม Ren Arisugawa… แท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง! สถานการณ์นี้ ฉันจะใช้มันให้เป็นประโยชน์… โอเค?

Neta Chara Tensei Toka Anmarida
Neta Chara Tensei Toka Anmarida
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Neta Chara Tensei Toka Anmarida เรื่องย่อ โทรุ ไอกาวะเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยที่ใช้เวลาไปกับการเข้าเรียนและทำงานในร้านสะดวกซื้อในท้องถิ่น ครั้งเดียวที่เขารู้สึกมีชีวิตชีวาคือตอนที่เขาเล่นเกม VR ที่มีผู้เล่นหลายคนขนาดใหญ่อย่าง Real World Online อยู่มาวันหนึ่งเขามีโชค: เขาถูกรถบัสที่หลบหนีชนและกลับชาติมาเกิดเป็นตัวละครในเกมของเขา แต่มีบางอย่างผิดพลาด… แทนที่จะเป็นนักรบผู้อยู่ยงคงกระพันที่เ…

Riaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku
Riaru mo Tama ni wa Uso wo TsukuN/A
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Riaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku เรื่องย่อ Kaoru Terasaki เป็นเกมเมอร์ที่คลั่งไคล้ MMORPG และในที่สุดเขาก็ได้พบกับใครบางคนที่เขาเป็นเพื่อนในเกมมาเป็นเวลานาน ครั้งนี้ทั้งแบบออฟไลน์และแบบตัวต่อตัว เขากังวลว่าเพื่อนของเขาจะผิดหวังที่เห็นคาโอรุเป็นผู้ชาย ไม่เหมือนตัวละครหญิงของเขาในเกม แต่เขากลับกลายเป็นคนเซอร์ไพรส์เมื่อแทนที่จะเป็นผู้ชายคนอื่น เพื่อนของเขากลับกลายเป็นสาวน่ารัก นานามิ โอซาก…

The Strongest Knight Become To Lolicon Vampire
The Strongest Knight Become To Lolicon Vampire
Manhua
7.77

อ่านThe Strongest Knight Become To Lolicon Vampire เรื่องย่อ ฉันซึ่งเป็นอัศวินศักดิ์สิทธิ์พ่ายแพ้และถูกจับในการต่อสู้กับกลุ่มแวมไพร์ ให้ตายเถอะในความฝันยอมรับอ้อมกอดของฉันในอนาคตโปรดดูแลฉันด้วยลูกสาวที่น่ารักของฉัน ~ ” ราชินีผมสีเงินยกคางของฉันและยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ในขณะที่ เขี้ยวอันแหลมคมของเธอเข้าใกล้คอของฉันมากขึ้น …

MookHyang – Dark Lady
MookHyang – Dark LadyKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่าน MookHyang – Dark Lady เรื่องย่อ นักศิลปะการต่อสู้ที่เก่งกาจและลำดับชั้นที่น่าภาคภูมิใจของนิกายปีศาจ มุกหยาง เข้าสู่อาณาจักรแห่งจินตนาการใหม่อันแปลกประหลาดหลังจากตกเป็นเหยื่อคำสาปจากศัตรูของเขา นิกายโลหิต แต่เมื่อการควบคุมพลังชี่หรือมานาที่เหลือเชื่อของมู่หยางเป็นที่รู้จัก เป็นเพียงเรื่องของเวลาก่อนที่เขาจะสาปแช่งอีกครั้ง… และกลายเป็นหญิงสาว?! ในโลกของเอลฟ์ ผู้วิเศษ อัศวิน และมังกร ความเ…

Boku wa Ohime-sama ni Narenai
Boku wa Ohime-sama ni Narenai
Manga
7.3

อ่าน เรื่อง Boku wa Ohime-sama ni Narenai Shindou Rei (Cinderella) มาจากครอบครัวที่ยากจนมาก เสื้อผ้าเพียงอย่างเดียวของเธอคือของฝากจากพี่ชายของเธอ แม้กระทั่งชุดนักเรียนของเธอ ทุกคนจึงมักเข้าใจผิดว่าเธอเป็นเด็กผู้ชาย แม้แต่เพื่อนสนิทของเธอ Hakuba Ouji (เจ้าชายม้าขาว) ที่เริ่มพัฒนาความรู้สึกสับสนต่อเธอในขณะที่เชื่อว่าเธอเป็นเด็กผู้ชาย Tsukumo Yuki (Snow White) เป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรและตกหลุมรัก Rei ต…