เกมสล็อต slot game

Archive for Action

F-Class Destiny Hunter
F-Class Destiny HunterKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง F-Class Destiny Hunter เรื่องย่อ ในโลกที่โชคชะตากำหนดความสามารถที่เราตื่นขึ้น Seo Gangrim เกิดมาพร้อมกับโชคชะตาที่เลวร้ายที่สุด เขาตื่นขึ้นมาในฐานะนักล่า แต่เขากลับเป็นคนชั้นล่างสุด วันหนึ่งเขาถูกซุ่มโจมตี… [พลัง ‘การขโมยโชคชะตา’ ถูกเปิดใช้งาน คุณได้รับพลัง ‘การถดถอย’] เขาสูญเสียเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดไปให้กับนักฆ่า แต่ก่อนที่จะตาย เขาก็ถอยกลับไปในอดีต ในตอนนั้น Seo…

The Reincarnated Assassin is a Genius Swordsman
The Reincarnated Assassin is a Genius SwordsmanKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง The Reincarnated Assassin is a Genius Swordsman เรื่องย่อ Raon ผู้นำที่น่าอับอายของนักฆ่าที่รู้จักกันในชื่อ Shadows ใช้ชีวิตมาทั้งชีวิตด้วยการผูกเชือกกับสุนัข อย่างไรก็ตาม ด้วยโชคชะตาที่พลิกผัน เขาได้รับชีวิตใหม่—ในฐานะหลานชายของ Glenn Zieghart ราชาผู้ทำลายล้างแห่งแดนเหนือ! เขาเตรียมใช้วงแหวนแห่งไฟที่เขายังมีอยู่ตั้งแต่ยังเป็นทารกเพื่อเริ่มฝึกฝนเมื่อเขาได้รับการวินิจฉัยว่าติดคำสาปแห่งฟร…

Necromancer King of The Scourge
Necromancer King of The Scourge
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Necromancer King of The Scourge เกมดังกล่าวกลายเป็นความจริง กฎเกณฑ์ของโลกกลับหัวกลับหาง และมนุษยชาติได้เข้าสู่ยุคใหม่ วิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าคือการเป็นนักผจญภัย! เติบโตอย่างแข็งแกร่งด้วยการได้รับเลเวลเป็นวิธีเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้าในโลกนี้! ในวันที่เขาเปลี่ยนแปลง Lin Moyu ได้รับอาชีพที่ซ่อนอยู่ซึ่งเป็นเอกลักษณ์: เนโครแมนเซอร์ จากนี้ไป หากมินเนี่ยนที่ถูกอัญเชิญตัวใดรอดมาได้ หลินม่อ…

Absolute Necromancer
Absolute NecromancerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa

อ่านมังฮวาเรื่อง Absolute Necromancer เรื่องย่อ หอคอย. สถานที่ที่ไม่รู้จักซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วมากมาย สิบปีต่อมา ฉันกลับชาติมาเกิดในร่างของเด็กชายที่อาศัยอยู่บนโลกในเกาหลีใต้ “คนที่แทงข้างหลังฉันและคนที่อยู่เหนือเขา… ฉันจะฉีกกระชากพวกเขา” คนที่เข้าถึงจุดสูงสุดในฐานะเนโครแมนเซอร์และประสบความสำเร็จในคลาสที่สูงกว่านั้น ปรมาจารย์วิญญาณชาจินฮยอก ในฐานะ “All-Master” เขาจะแก้แค้นด้…

Insanely-Talented Player
Insanely-Talented Player
Manhwa
7.56

อ่านมังฮวาเรื่อง Insanely-Talented Player เป็นเวลาหกปีแล้วนับตั้งแต่เกมตัดสินชะตากรรมของโลกเริ่มต้นขึ้น ผู้เล่นที่แข็งแกร่งที่สุด ราชาฮีโร่คังยูซอง ที่ไม่เคยแพ้อันดับหนึ่งในฐานะแรงค์สูงสุด ทักทายฤดูกาลใหม่ “มัน… มันจบลงแล้วสำหรับฉันเมื่อนานมาแล้ว ฉันแค่ทำสิ่งนี้เพื่อเงิน” [สถิติยั่วยุเพิ่มขึ้นแบบทวีคูณ!] [เจ้าตัวตลกแสดงความพึงพอใจต่อพฤติกรรมของผู้รับเหมา!] การเดินทางเพื่อเอาชีวิตรอดของผู้เล่นที่มี…

Superhuman Era
Superhuman EraNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Superhuman Era เรื่องย่อ ถ้ามีคนบอกว่า ‘ซุปเปอร์แมน’ มีจริงในโลกนี้ คุณจะเชื่อไหม? ทุกครั้งที่สัตว์ประหลาดปรากฏตัว นักเรียนหรืออย่างน้อยก็ดูเหมือนนักเรียนที่มีพลังวิเศษจะฆ่าสัตว์ประหลาดนั้น แต่… นักเรียนคนนี้คือใครกันแน่? แล้วสัตว์ประหลาดเหล่านี้มาจากไหน?

Martial God Regressed to Level 2
Martial God Regressed to Level 2Kakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านมังงะMartial God Regressed to Level 2[เลขที่. 4212: ‘มนุษยชาติ’ ล้มเหลวในการจับคู่ลดระดับ] [เลขที่. 4212: ‘ความเป็นมนุษย์’ ถูกมองว่าไร้ประโยชน์ กำลังเริ่มต้นการลบ] ในขณะที่โลกกำลังถูกลบหลังจากเกมสุดท้ายของพวกเขาจบลงด้วยความล้มเหลว Martial Saint Sung JiHan พยายามต่อต้านการลบและเห็นข้อความปรากฏขึ้นต่อหน้าเขา [คิดว่าจะมีใครต้านทานการถูกลบได้] [ให้โอกาสเขาท้าทายอีกครั้ง] [ผ…

Dandadan
Dandadan
Manga
7.56

อ่านนเรื่อง Dandadan เรื่องย่อ จากเรื่อง Viz:Momo Ayase ได้พบกับมิตรภาพที่ไม่ธรรมดากับผู้คลั่งไคล้ยูเอฟโอในโรงเรียนของเธอ ซึ่งเธอตั้งชื่อเล่นว่า “Okarun” เพราะเขาชื่อที่ไม่ควรพูดออกมาดัง ๆ ขณะที่โมโมะเชื่อเรื่องวิญญาณ เธอคิดว่าเอเลี่ยนเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ ขณะเดียวกันเพื่อนใหม่ของเธอกลับคิดตรงกันข้าม เพื่อยุติเรื่องต่างๆ ทั้งสองจึงออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าอีกฝ่ายคิดผิด โมโมะไปยังจุดยอ…

Hyper Luck
Hyper LuckKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Hyper Luck เรื่องย่อ Lee Giho พยายามหาค่าเล่าเรียนผ่านเกม VR ยอดนิยมอย่าง Circuit แต่สิ่งต่างๆ กลับไม่เป็นไปตามที่เขาคิด อย่างไรก็ตาม ทันทีที่เขาตัดสินใจจะโยนผ้าเช็ดตัว เขาก็โชคดีที่เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง โชคลาภนำเขาลึกเข้าไปในตำนานของเกม และก่อนที่เขาจะรู้ตัว Giho ก็พบว่าตัวเองมีไอเท็มทรงพลังมากมายที่กำลังไล่ตามกลุ่มนักรบลึกลับที่เข้าใจยาก แต่เพื่อปลดล็อกพลังที่แท้จริงของเขา กิโฮะต้องเรีย…