เกมสล็อต slot game

Archive for Romance

Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Ren Arisugawa Is Actually A Girl
Manga
7.56

อ่านมังงะเรื่อง Ren Arisugawa Is Actually A Girl “ด-…! อย่าบอกเธอนะ ฉันจะทำอะไรก็ได้…” พรสวรรค์ยอดนิยม Ren Arisugawa… แท้จริงแล้วเป็นผู้หญิง! สถานการณ์นี้ ฉันจะใช้มันให้เป็นประโยชน์… โอเค?

Dandadan
Dandadan
Manga
7.56

อ่านนเรื่อง Dandadan เรื่องย่อ จากเรื่อง Viz:Momo Ayase ได้พบกับมิตรภาพที่ไม่ธรรมดากับผู้คลั่งไคล้ยูเอฟโอในโรงเรียนของเธอ ซึ่งเธอตั้งชื่อเล่นว่า “Okarun” เพราะเขาชื่อที่ไม่ควรพูดออกมาดัง ๆ ขณะที่โมโมะเชื่อเรื่องวิญญาณ เธอคิดว่าเอเลี่ยนเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ ขณะเดียวกันเพื่อนใหม่ของเธอกลับคิดตรงกันข้าม เพื่อยุติเรื่องต่างๆ ทั้งสองจึงออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ว่าอีกฝ่ายคิดผิด โมโมะไปยังจุดยอ…

I Really Don’t Want to be Reborn
I Really Don’t Want to be Reborn
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง I Really Don’t Want to be Reborn เรื่องย่อ ฉันแทบไม่รู้จักเลย ฉันเฉิน ฮันเฉิง; อดีตชนชั้นสูงของสังคมและปริญญาตรีเพชรได้เกิดใหม่ พอตื่นมาก็เป็นรุ่นพี่มัธยมปลายเหรอ? ต่อมา เฉิน ฮั่นเซิง กำลังเดินอยู่ใกล้ทางม้าลาย ดูเหมือนเขาจะลังเล สาวน้อยผู้เลอค่า; Shen Youchu และสาวอีกสองคน; ไป๋เยว่กวงและเซียวหรงหยู่ เขาจะเลือกใคร? ทั้งหมด? หนึ่งในนั้น? ทั้งสอง? อ่านเพื่อหาคำตอบ หมายเหตุด้านข้าง: Diamon…

Parallel Paradise
Parallel Paradise
Manga
8.89

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Parallel Paradise มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Parallel Paradise ทาดา ยูตะ ชายหนุ่มที่ดูธรรมดาแต่มีพื้นฐานศิลปะการต่อสู้มาก่อน ชีวิตของเขาต้องพลิกผันเมื่อสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวลากเขาไปสู่อีกโลกหนึ่ง เขาตกใจมากที่พบว่าตัวเองอยู่ในดินแดนที่มีปราสาทและมังกรและพระจันทร์หลากสีบนท้องฟ้า ที่ซึ่งมนุษย์คนเดียวที่ท่องไปคือผู้หญิง! Youta ไม่เพียงแต่เป็นผู้ชายคนแรกในโลกนี้มาหลา…

Monster Paradise
Monster Paradise
Manhua
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Monster Paradise มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Monster Paradise เมื่อกลับชาติมาเกิดบนดาวดวงนี้ Lin Huang เกิดมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษ และมีเวลาเหลืออีกเพียง 3 เดือนเท่านั้น เขาเต็มใจที่จะตาย แต่น้องสาวของเขาคือความกังวลที่ใหญ่ที่สุดของเขา เนื่องจากเขายังไม่ได้เปิดใช้กลโกงของเขา โดยบังเอิญในคืนนั้น ฟาโกฟากัสสปีชีส์บุกเข้ามาในบ้านของเขาและขู่ว่าจะฆ่าพี่สาวของเขา เพื่อปกป้อง…

The Big Guy calls me Little Ancestor
The Big Guy calls me Little Ancestor
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง The Big Guy calls me Little Ancestor

Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen
Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen
Manga
7.56

อ่าน Kimi to Boku no Saigo no Senjou, Aruiwa Sekai ga Hajimaru Seisen สงครามครั้งใหญ่เกิดขึ้นเป็นเวลาหลายปีระหว่างจักรวรรดิที่ก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเนบูลิส ดินแดนแห่งแม่มด จนกระทั่งอัศวินที่อายุน้อยที่สุดที่เคยได้รับตำแหน่งผู้แข็งแกร่งที่สุดของจักรวรรดิได้พบกับเจ้าหญิงของประเทศคู่แข่ง แม้ว่าพวกเขาจะเป็นศัตรูที่สาบานกัน แต่อัศวินก็ถูกครอบงำด้วยความงามและศักดิ์ศรีของเธอ และเจ้าหญิงก็ถูกกระตุ้นด้ว…

Bunk Beds
Bunk Beds
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Bunk Beds เรื่องย่อ ซึงบินสอบเข้ามหาวิทยาลัยอันทรงเกียรติได้ในที่สุด อาศัยอยู่กับเพื่อนร่วมห้องลึกลับ วันต่อมา เขาพยายามทักทายเพื่อนร่วมห้องด้วยความคาดหมาย… คนที่นอนอยู่บนเตียงเป็นผู้หญิง?! ชีวิตในรั้วมหาลัยอันแสนจืดชืดของเขาเริ่มจะตื่นเต้นขึ้นเรื่อยๆ!