Archive for Martial Arts

Record of the War God
Record of the War GodKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Record of the War God เรื่องย่อ Mu Soh Wol ลืมตาขึ้นในอีก 20 ปีต่อมาเพื่อหยุดยั้งลัทธิที่มุ่งครองดินแดนมิดแลนด์ “คุณคือใคร……!” คำถามของศัตรูที่พ่ายแพ้ของเขา แต่พวกเขากลับได้รับคำตอบที่ทำให้สิ้นหวัง… “มูโซวอล…นั่นคือชื่อของฉัน!” ตำนานของเทพเจ้าสงครามที่ถูกลืมเลือนไปตามกาลเวลาได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

Heavenly Inquisition Sword
Heavenly Inquisition SwordKakaopage (Kakao)
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Heavenly Inquisition Sword เรื่องย่อ “เขาเป็นเจ้าแห่งเก้าสวรรค์” ยอนจอคาเป็นลูกของภรรยาคนที่สอง ถูกภรรยาคนแรกของพ่อรังแกอย่างโหดเหี้ยมและพี่น้องของเขา ต่อมาเขาถูกจำคุกในโกดังหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตด้วยอาการป่วย… เป็นเวลาสิบปีแล้วที่เขาหลบหนีหลังจากที่เขาได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้นอกโลก “ฉันนับถือตระกูลยอนด้วยความขมขื่นอย่างยิ่ง” การผจญภัยที่ผ่านพ้นของผู้สืบทอดดาบแห่งการสืบสวนแ…

Pounding
PoundingN/A
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Pounding เรื่องย่อ ข้าพเจ้าสิ้นหวังเพราะชีวิตอันน่าสังเวช ทั้งหมดนี้เปลี่ยนไปเมื่อฉันได้พบกับเขา เขาเป็นผู้ช่วยชีวิตของฉัน แต่ …เขายังเป็นศัตรูตัวฉกาจของฉันด้วย

The Ghostly Doctor
The Ghostly Doctor
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง The Ghostly Doctor เรื่องย่อ อ่านThe Ghostly Doctor เรื่องย่อ เธอซึ่งเป็นผู้นำของนิกายลับ เชี่ยวชาญเรื่องยาพิษและการลอบสังหาร อัจฉริยะและแปลกประหลาดในสายตาของผู้อื่น หลังจากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เธอได้เกิดใหม่ในร่างหญิงสาวที่พิการ เมื่อตัวตนของเธอเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับไปหาครอบครัวได้ เธอจึงละทิ้งพวกเขาไป แต่ถ้าเธอไม่แก้แค้นคนที่ทำร้ายเธอ เธอจะคู่ควรกับฉายา “หมอผี” หรือไม่? เมื่อเมฆร…

God System 9999
God System 9999
Manhua
7.56

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

God of the City
God of the City
Manhua
7.56

อ่านGod of the City เรื่องย่อ ก่อนการล่มสลายของ Chen Fei หนึ่งในห้าสถิตสวรรค์ สิ่งประดิษฐ์ที่เผาไหม้ได้ย้อนเวลาและพื้นที่และกลับมาอายุสิบแปดปีอีกครั้ง การทรยศของอดีตแฟนสาว การทรยศของเพื่อนซี้ การกดขี่ข่มเหงของครอบครัว… ความเสียใจทั้งหมดในชีวิตที่ผ่านมา โลกนี้กำลังจะเดินไปตามทางของนางฟ้า

Argate online
Argate onlineAlpha Polis (Alphapolis)
Manga
8.89

อ่านArgate Online เรื่องย่อ Izu Takashi เพิ่งเล่นเกมออนไลน์ -Argate Online- เหมือนปกติ แต่จู่ๆ เขาก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ ระดับของเขาตอนนี้….!! นอกจากนี้เขาไม่สามารถออกจากระบบและฟังก์ชั่นลดความเจ็บปวดไม่ทำงาน…..

Bad Hand Witch Doctor
Bad Hand Witch Doctor
Manhua
7.56

อ่านBad Hand Witch Doctor เรื่องย่อ David Sun เชื้อสายของแม่มดได้ตัดสินใจเข้าร่วมสังคมสมัยใหม่หลังจากเรียนรู้เวทมนตร์และสัตว์ร้ายจากเจ้านายของเขา เขาไม่มีเป้าหมายอื่นใดนอกจากความผาสุกของครอบครัวและหารายได้พิเศษจากการช่วยชีวิตผู้คนจากความเจ็บป่วย เขาไม่ได้คาดหวังปัญหาที่จะมาหาเขา ขณะเผชิญการยั่วยวนและความชั่วร้าย ให้ดูว่าคนอ้วนซ่อนตัวจากสายตาคนอื่นอย่างไรและส่งเสริมการใช้เวทมนตร์…

After Signing In For 30 Days, I Can Annihilate Stars
After Signing In For 30 Days, I Can Annihilate Stars
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง After Signing In For 30 Days, I Can Annihilate Stars

Rise of The Demon King
Rise of The Demon KingN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Rise of The Demon King เด็กหนุ่ม Xiao Lang ตื่นขึ้นพร้อมกับ Divine Spirit แต่คนอื่น ๆ เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์ เขาถูกทุกคนเยาะเย้ยและบางคนถึงกับส่งนักฆ่าตามเขา ทำให้เขาต้องออกจากกลุ่ม นับแต่นั้นมา เขาได้ก้าวข้ามขีดจำกัดและบรรลุความแข็งแกร่งที่เหนือจินตนาการ! “ถ้าสวรรค์จำกัดฉัน ฉันจะทำลายสวรรค์!”