เกมสล็อต slot game

Archive for Martial Arts

Lord of the Martial Arts Library
Lord of the Martial Arts Library
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Lord of the Martial Arts Library เรื่องย่อ ลูกนอกสมรสแห่งตระกูลฮา มีชีวิตที่เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง แม้เขาจะทุ่มเททั้งชีวิตให้กับการฝึกซ้อม แต่สิ่งที่เขาได้รับคือเสียงหัวเราะ และ ดันดะ ผู้ทำลายล้าง จากนั้นปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้น “ขอแสดงความยินดีกับการเป็นเจ้าของโรงศิลปะการต่อสู้” “โลกจะจำชื่อของข้าได้” ดังนั้นเรื่องราวของครูผู้ยิ่งใหญ่และนักดาบผู้ยิ่งใหญ่ได้เริ่มต้นขึ้น เขาถูกลิขิตให้พิชิตท…

The Strongest God King
The Strongest God King
Manhua
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน The Strongest God King มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน The Strongest God King นี่คือยุคที่เต็มไปด้วยออร่า และเป็นโลกที่รวบรวมเหล่าอมตะ หวู่ฟู่ในวัยเยาว์กลับมาจากการพบปะสังสรรค์ และมองดูดวงตาของเขาว่าเขาสงบเพียงใด สิ่งที่ฉันต้องทำคือยกดาบขึ้นและกำจัดศัตรูทั้งหมดของคนสุดท้าย มังงะ อ่าน The Strongest God King แปลไทย

I Have Million Skill Points
I Have Million Skill Points
Manhua
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน I Have Million Skill Points มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน I Have Million Skill Points ใครบอกว่าถ้าได้รับเลือกจากระบบแล้วจะต้องทำงานหนักเพื่อระบบ? สำหรับซูเฉิน เป็นไปไม่ได้ที่จะทำงานนอกเวลา และเป็นไปไม่ได้ที่จะทำงานให้กับระบบในชั่วชีวิตนี้ งานที่ออกโดยระบบ? ไม่มีคำตอบ! ระบบกล้าคุกคาม? เอาชนะเขาได้! ระบบคุกเข่าลงและอ้อนวอน: “ท่านพ่อเจ้าภาพ ได้โปรดเมตตาข้า จัดการงานเสี…

Sleeping Ranker
Sleeping Ranker
Manhwa
8.89

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Sleeping Ranker มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Sleeping Ranker ใเรากำลังพักแค่ประมาณ 30 วินาทีเท่านั้นเหรอ? ฉันนึกภาพไม่ออกใช่ไหม” “…ใช่.” หลังจากการล่า 15 ชั่วโมง ฮยอนซองขอพักสักครู่ และหลังจาก 30 วินาที เขาก็ต้องลุกขึ้นอีกครั้งและเริ่มออกล่า จริงๆแล้ว ฮยอนซึงมีความสามารถพิเศษ [ สกิล Narcolepsy ของ Thananos เปิดใช้งาน ] [คุณถูกบังคับให้อยู่ในสถานะสลีป] นอนไปสั…

Manager Kim | หัวหน้าคิม
Manager Kim | หัวหน้าคิมNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Manager Kim มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Manager Kim พ่อเลี้ยงเดี่ยว ผู้จัดการบริษัท และอดีตสมาชิก black-op คุณคิมใช้ชีวิตอย่างธรรมดาจนกระทั่งลูกสาวของเขา มินจี หายตัวไป หลังจากพบว่าลูกสาวของเขาอาจเสียชีวิตได้ มิสเตอร์คิมก็กลายเป็นคนไร้ความปรานีและออกเดินทางหาข้อมูล เขาจะช่วยเหลือลูกสาวของเขาด้วยทุกวิถีทางที่จำเป็น แม้ว่าจะต้องทำลายทุกสิ่งและทุกคนที่ขวางทางเขาก็ตาม มังงะ…

Nightwatcher
Nightwatcher
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Nightwatcher เรื่องย่อ ในโลกนี้มีขงจื๊อ เต๋า พุทธ ปีศาจ และนักบวช เมื่อ Xu Qi’an จบการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจ ตื่นขึ้นมาจากอาการโคม่า เขาพบว่าตัวเองถูกคุมขัง และเขาจะถูกเนรเทศไปยังชายแดนภายในสามวัน ตอนแรกเขาแค่ต้องการช่วยตัวเองและเป็นคนรวยที่สามารถใช้ชีวิตอย่างสบาย ๆ ในสังคมที่ปราศจากสิทธิมนุษยชน … หลายปีต่อมา เมื่อ Xu Qi’an มองย้อนกลับไปในชีวิตของเขา ศัตรูของเขาเสียชีวิต และเขาได้คร่าชีว…

The Time of Rebirth
The Time of Rebirth
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง The Time of Rebirth เรื่องย่อ Lin Yue ข้ามไปยังทวีป Hongmeng แต่เขาถูกสาปให้มีชีวิตอยู่ในวันเดียวกันเป็นเวลาหนึ่งแสนปี ไม่ว่าเขาจะดิ้นรนอย่างไร เขาก็จะกลับมาสู่วันวานหลังรุ่งสาง ในหนึ่งแสนปี Lin Yue ได้เรียนรู้ความรู้ทั้งหมด เข้าใจความลับของนิกายที่นับไม่ถ้วน และค่อย ๆ ยอมรับว่าเขาไม่สามารถหนีจากวัฏจักรของการเกิดใหม่ได้ อย่างไรก็ตาม ในวันสุดท้ายของหนึ่งแสนปี Lin Yue ได้พาคู่หมั้นของ Sev…

Martial Streamer
Martial Streamer
Manhua
7.56

เรื่องย่อ Martial Streamer แทมินเป็นนักเรียนที่เรียนอยู่ปีหนึ่ง เมื่อเขาลงเอยด้วยไฟฟ้าช็อตในขณะที่พยายามเป็นยูทูปเบอร์ อย่างไรก็ตาม เขากลับชาติมาเกิดเป็น Zhao Ga-hui ในโลกแห่งศิลปะการต่อสู้ พร้อมความสามารถในการสตรีมสด! ด้วยความสามารถพิเศษในการเข้าถึง Youtube เมื่อหลับตา เขาเริ่มสตรีมชีวิตประจำวันของเขาในจีนโบราณ โดยมีเป้าหมายที่จะเป็นสุดยอดพ่อค้าและนักศิลปะการต่อสู้!

Overpowered Sword
Overpowered SwordKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Overpowered Sword เรื่องย่อ แม้ว่าลีออนจะฝึกฝนวิชาดาบมาหลายปี แต่ก็ยังไม่เพียงพอที่จะเอาชนะคู่แข่งของเขาที่สถาบันกษัตริย์ ไลโอเนล จนกระทั่งวันหนึ่ง Elsyd ดาบศักดิ์สิทธิ์ปรากฏขึ้นและตั้งชื่อให้ Leon เป็นฮีโร่และลูกศิษย์คนใหม่ที่เขาเลือก นักดาบหนุ่มไม่คาดคิดว่าคำสั่งของดาบศักดิ์สิทธิ์จะง่าย แต่ตอนนี้เอลซิดกำลังพยายามสอนวิธี… เห็นไหม? ถ้าลีออนสามารถอดทนต่อสิ่งนี้ได้ ในที่สุดเขาจะแข็ง…

Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound
Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound
Manhwa
7.56

เรื่องย่อ Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound เรื่องย่อ Revenge of the Iron-Blooded Sword Hound [โดยสตูดิโอที่นำ , และอื่นๆ อีกมากมายมาให้คุณ!] เขาเป็นหมาของครอบครัว Baskerville: Vikir แต่ความภักดีของเขาได้รับการตอบแทนด้วยดาบกิโยตินที่ถูกใส่ร้ายป้ายสี “ฉันจะไม่มีวันใช้ชีวิตแบบสุนัขล่าเนื้อที่ถูกฆ่าหลังจากที่กระต่ายถูกจับได้” โอกาสที่คาดไม่ถึงรอเขาอยู่แทนความตาย ดวงตาของ Vikir เป็นประกายสีแดงใน…