Archive for Martial Arts

I’m a godfather in another world
I’m a godfather in another world
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง I’m a godfather in another world เรื่องย่อ มีดาบศักดิ์สิทธิ์ที่สามารถทำลายเกราะได้หลายร้อยชิ้นและมีนักวิชาการที่สามารถข้ามแม่น้ำด้วยต้นอ้อได้ ยังมีชาวพุทธที่เดินทางข้ามภูมิภาคตะวันตกด้วยความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงโลกแต่ถูกลัทธิเต๋าขัดขวางจากอดีต ดูเหมือนไม่มีใครสามารถเคลื่อนย้ายภูเขาหรือเติมน้ำทะเลได้ อำนาจการปกครองไม่อาจสั่นคลอนได้ด้วยมือเดียว แม่น้ำและทะเลสาบของประเทศถูกกองกำลังต่างชา…

I Kill To Be God
I Kill To Be God
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง I Kill To Be God

Fist Demon Of Mount Hua
Fist Demon Of Mount Hua
Manhwa
ุ6.34

อ่านเรื่อง Fist Demon Of Mount Hua เรื่องย่อ ดัม-โฮ ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียวจากการจู่โจมในหมู่บ้านของเขา มีขาที่พิการ ซึ่งเป็นสภาพที่เลวร้ายที่สุดสำหรับนักศิลปะการต่อสู้ อย่างไรก็ตาม เขาไม่ยอมหยุดฝึก ในขณะที่ทุกคนรอบตัวเขาบอกเขาว่าเขาไม่สามารถเป็นหนึ่งเดียวกันได้ Dam-Ho ปฏิเสธที่จะล้มเลิกความฝันนี้ เขาจะสามารถเอาชนะความโชคร้ายและกลายเป็นนักศิลปะการต่อสู้ที่เก่งที่สุดได้หรือไม่?

The Breaker 3: Eternal Force
The Breaker 3: Eternal Force
Manhwa
6.0

เรื่องย่อ The Breaker 3: Eternal Force ซีซั่นที่ 3 ของ The Breaker Series หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Breaker 3: Eternal Force ฮาแจที่กำลังใคร่ครวญความตายบนดาดฟ้าเนื่องจากการกลั่นแกล้ง รุ่นพี่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาและจู่ๆ ก็ผลักฮาแจออกไป! แต่เขาตื่นขึ้นอย่างปลอดภัยในสำนักงานพยาบาลในโรงเรียน การตอบโต้ของฮาแจต่อการกลั่นแกล้งที่คนทำผิดได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งจบลงด้วยความล้มเหลว… แต่ซีอุนก็ปรากฏตัวต่อหน้าเข…

Blade of Winds and Thunders
Blade of Winds and Thunders
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Blade of Winds and Thunders

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside
Tale of a Scribe Who Retires to the CountrysideNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside เรื่องย่อ นักวิชาการที่สอบไม่ผ่านระดับชาติได้รับเลือกจากปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้และมอบหมายงานให้บันทึกชีวิตของเขาลงในหนังสือ ตลอดการเดินทางของพวกเขา ซอนบินได้พบกับผู้คนที่ยิ่งใหญ่มากมาย และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองเดินตามเส้นทางเดียวกับปรมาจารย์อย่างราชาแห่งศิลปะการต่อสู้

Auto Hunting With My Clones
Auto Hunting With My ClonesNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa

อ่านAuto Hunting With My Clonesอยู่มาวันหนึ่ง Sang-Woo นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 20 ปีกำลังขี้เกียจเหมือนเคย เขาลงเอยด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมปลุกพลัง ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยให้แม้แต่พลเรือนก็สามารถเรียนรู้และใช้ทักษะได้ โครงการปลุกพลังนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่ยอมรับระบบนี้และลงเอยด้วยการตื่นขึ้น Sang-Woo เองก็เข้าร่วมโปรแกรมโดยไม่ได้คิดอะไรมาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ได้รั…

Greatest Sword Immortal
Greatest Sword ImmortalN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Greatest Sword Immortal เรื่องย่อ Fang Haotian เป็นเด็กหนุ่มที่ตกหลุมรักหญิงสาวชื่อ Ningyu แต่พ่อแม่ของเธอไม่เห็นด้วยกับความสัมพันธ์ของพวกเขา Ningyu ถูกคลุมถุงชนให้แต่งงานกับชายอื่น เขาจะแข็งแกร่งพอที่จะแย่ง Ningyu อันเป็นที่รักของเขากลับคืนมาจากชายคนนี้ได้หรือไม่?

Harmonious Emperor is respected
Harmonious Emperor is respectedN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Harmonious Emperor is respected เรื่องย่อ Meng Changji วัยรุ่นคนรักแมวเดินทางผ่านรถบรรทุกคุง! และผูกมัดด้วยระบบแมวในโลกคู่ขนาน ระบบแมวคืออะไร? ฉันมีคิตตี้ขนาดใหญ่ยักษ์เป็นระบบ! ระบบแมวใช้ถนนไม่เอา! เป็นการปฏิบัติที่ไม่ใช้เส้นทางปกติ! เมื่อคุณถูกลักพาตัว คนอื่นๆ ต่างมองหาโอกาสที่จะหลบหนี แต่คุณชายคนนี้กลับเดินจากไปในขณะที่เขาตบหน้าคุณอย่างแรง! ฮ่าฮ่า!. เมื่อจักรพรรดิองค์นี้พบกับสาวสวยเพื…

Genius of the Unique Lineage
Genius of the Unique LineageNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Genius of the Unique Lineage เรื่องย่อ