Archive for Historical

Heavenly Inquisition Sword
Heavenly Inquisition SwordKakaopage (Kakao)
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Heavenly Inquisition Sword เรื่องย่อ “เขาเป็นเจ้าแห่งเก้าสวรรค์” ยอนจอคาเป็นลูกของภรรยาคนที่สอง ถูกภรรยาคนแรกของพ่อรังแกอย่างโหดเหี้ยมและพี่น้องของเขา ต่อมาเขาถูกจำคุกในโกดังหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตด้วยอาการป่วย… เป็นเวลาสิบปีแล้วที่เขาหลบหนีหลังจากที่เขาได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้นอกโลก “ฉันนับถือตระกูลยอนด้วยความขมขื่นอย่างยิ่ง” การผจญภัยที่ผ่านพ้นของผู้สืบทอดดาบแห่งการสืบสวนแ…

The Ghostly Doctor
The Ghostly Doctor
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง The Ghostly Doctor เรื่องย่อ อ่านThe Ghostly Doctor เรื่องย่อ เธอซึ่งเป็นผู้นำของนิกายลับ เชี่ยวชาญเรื่องยาพิษและการลอบสังหาร อัจฉริยะและแปลกประหลาดในสายตาของผู้อื่น หลังจากเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ เธอได้เกิดใหม่ในร่างหญิงสาวที่พิการ เมื่อตัวตนของเธอเปลี่ยนไปและไม่สามารถกลับไปหาครอบครัวได้ เธอจึงละทิ้งพวกเขาไป แต่ถ้าเธอไม่แก้แค้นคนที่ทำร้ายเธอ เธอจะคู่ควรกับฉายา “หมอผี” หรือไม่? เมื่อเมฆร…

Taiga of Genesis
Taiga of GenesisEvening (Kodansha)
Manga
7.56

อ่านTaiga of Genesis ฝ่ายุคมฤตยู เรื่องราวของชายหนุ่มที่ขาดความรู้สึกตามความเป็นจริงหลังจากถูกคนรักทิ้งไป เขาไปเยี่ยมชมการสัมมนาเกี่ยวกับมานุษยวิทยาวัฒนธรรมกับเพื่อนร่วมชั้นของเขา เมื่อเขาค้นพบภาพวาดฝาผนังโบราณ ซึ่งนำเขาไปสู่อดีตที่แมมมอธครองโลก

Golden Kamuy | สุกิโมโต้
Golden Kamuy | สุกิโมโต้Shuukan Young Jump (Shueisha)
Manga
8.89

อ่าน Golden Kamuy สุกิโมโต้ เรื่องย่อ ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 Saichi “Immortal” Sugimoto ทหารผ่านศึกรัสเซีย-ญี่ปุ่น ได้ขีดข่วนการดำรงอยู่เพียงเล็กน้อยในช่วงยุคตื่นทองหลังสงครามในถิ่นทุรกันดารของฮอกไกโด เมื่อเขาสะดุดข้ามแผนที่ไปยังโชคลาภในทองคำ Ainu ที่ซ่อนอยู่ เขาก็ออกเดินทางเพื่อค้นหามันที่ทุจริต แต่สุงิโมโตะไม่ใช่ผู้สนใจเพียงกลุ่มเดียว และทุกคนที่รู้เกี่ยวกับทองคำจะต้องฆ่าเพื่อครอบครองมัน! เมื่อต้…

Rise of The Demon King
Rise of The Demon KingN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Rise of The Demon King เด็กหนุ่ม Xiao Lang ตื่นขึ้นพร้อมกับ Divine Spirit แต่คนอื่น ๆ เชื่อว่าเป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์ เขาถูกทุกคนเยาะเย้ยและบางคนถึงกับส่งนักฆ่าตามเขา ทำให้เขาต้องออกจากกลุ่ม นับแต่นั้นมา เขาได้ก้าวข้ามขีดจำกัดและบรรลุความแข็งแกร่งที่เหนือจินตนาการ! “ถ้าสวรรค์จำกัดฉัน ฉันจะทำลายสวรรค์!”

Killing Me
Killing Me
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Killing MeYu Le ถูกส่งไปยังอีกโลกหนึ่งหลังจากตายจากการทำงานหนักเกินไปและได้รับไอเท็มสีทองที่ MC ชายทุกคนได้รับ — ระบบ แต่หยูเล่อไม่เป็นไปตามข้อกำหนด ซึ่งหมายความว่าเขาต้องบอกลาระบบชั่วคราว เพื่อเปิดใช้งานระบบอีกครั้ง เขาจะต้องใช้ชีวิตนี้โดยไม่มีแรงจูงใจ ดังนั้น หากต้องการเปิดใช้งานระบบโดยเร็วที่สุด เพื่อให้สามารถมีชีวิตอยู่ได้ตลอดไป Yu Le ได้ตัดสินใจขึ้นศาลเพื่อประหารชีวิต แต่ทำไมเขาถึง…

Sword of Benevolence
Sword of BenevolenceN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Sword of Benevolence เรื่องงย่อ ก่อนการต่อสู้ครั้งสุดท้ายในอารีน่าของ Boundless Fairyland หนึ่งในผู้เข้าแข่งขัน Dao Buyi/Dirtless Path ถูกสังหารในชีวิตจริงโดย Mo Yisha คู่ต่อสู้ของเขา Dao Buyi/Dao Wuchen ไม่รอดจากการฆาตกรรม เขาสาบานว่าจะแก้แค้นจากตระกูล Mo อย่างแน่นอน ถ้าเขาได้รับโอกาสที่จะฟื้นจากความตาย มีแสงลึกลับส่องมาที่เขาและเขาถูกนำกลับไปเมื่อ 2 ปีที่แล้วจนถึงวันที่แดนสวรรค์ไร้ขอบ…

Bowblade Spirit | เกาทัณฑ์สะท้านภพ
Bowblade Spirit | เกาทัณฑ์สะท้านภพKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Bowblade Spirit เกาทัณฑ์สะท้านภพ เรื่องย่อ ธนูเป็นอาวุธที่ครอบงำทุกสิ่งในสายตา แม้กระทั่งสำหรับเป้าหมายที่ซ่อนตัวอยู่ไกลเกินกว่าที่ตาจะมองเห็น ลองนึกภาพอาวุธที่คุณมองไม่เห็นแม้กระทั่งกำหนดเป้าหมายชีวิตของคุณ อะไรจะน่ากลัวไปกว่านี้? ระบอบการฝึกจากนรกกับปู่ที่โหดเหี้ยม ทริปสนุกสนานไปจงหยวนเพื่อค้นหาภรรยา กำเนิดฮีโร่ที่จะพลิกโลกมูริม Ki Guided Arrow – รูปลักษณ์ใหม่ของ Ki Guidance ที่…

Arms Female Phoenix signing
Arms Female Phoenix signingN/A
Manhua
ุ6.34

อ่านเรื่อง Arms Female Phoenix signingฟ เรื่องย่อ ในฐานะผู้บัญชาการทหาร ฉันข้ามไปยังทวีป Sky Spirit เนื่องจากอุบัติเหตุ หลังจากลืมตาฉันก็พบกับการลอบสังหารที่อธิบายไม่ได้ ในการนั้น ฉันแค่อยากจะบอกว่า “คุณยุ่งกับคนผิด!” ฉันเซ็นชื่อระบบที่เท้าหน้า ปลุกพลังวิญญาณชั้นยอดที่เท้าหลัง แบกปืนยิงรถถังใส่ผู้ร้ายตัวจริง ปลุกเร้าเขาขึ้นมา! สิ่งเดียวที่เจ็บปวดคือมีคนสนใจฉันมากเกินไป ฉันจะไปพบผู้กระทำความผิดจริง…

Gosu | โกสุ
Gosu | โกสุNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.77
231 Chapter

อ่านGosu บุรุษหนุ่มคนหนึ่ง ตั้งใจจะล้างแค้นให้กับอาจารย์ของตนผู้ที่ครั้งหนึ่งเป็นสุดยอดฝีมือที่ถูกหักหลังโดยคนของตนเอง ด้วยสุดยอดวิทยายุทธของเขา เขาพร้อมจะนำหายนะใหญ่มาสู่ยุทธภพแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะได้เริ่มตัน เขากลับทราบว่าคนทรยศอาจารย์ตายหมดแล้ว เอ่อ.. ทีนี้จะเอาไงต่อไปล่ะ………..