Archive for School Life

Absolute Obedience
Absolute Obedience
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Absolute Obedience

Edomae no Shun | ไอ้หนุ่มซูชิ
Edomae no Shun | ไอ้หนุ่มซูชิManga Goraku (Nihon Bungeisha)
Manga
4.27

อ่านเรื่อง Edomae no Shun ไอ้หนุ่มซูชิ เรื่องย่อ ลูกชายรุ่นที่สามจากครอบครัวที่เป็นเจ้าของร้านอาหารซูชิในขณะที่เตรียมจะเข้ามาดูแลธุรกิจของครอบครัวหลังจากที่พ่อของเขาพิการอย่างกะทันหัน ยานากิบะ ชุนโบ ทายาทคนสุดท้องของร้าน ริวซูชิ ผู้มุ่งมั่นจะสืบทอดกิจการต่อจากบิดา เขาจึงต้องไปเรียนกับปรมาจารย์ด้านซูชิ 2 ท่าน คือ เถ้าแก่ มัตสึงะเนะ และ เถ้าแก่ ฟุคางาวะ รวมถึง เถ้าแก่โคมัตสึ หลังจากนั้น เขาก็สืบทอดต…

The Breaker 3: Eternal Force
The Breaker 3: Eternal Force
Manhwa
6.0

เรื่องย่อ The Breaker 3: Eternal Force ซีซั่นที่ 3 ของ The Breaker Series หรือที่รู้จักกันในชื่อ The Breaker 3: Eternal Force ฮาแจที่กำลังใคร่ครวญความตายบนดาดฟ้าเนื่องจากการกลั่นแกล้ง รุ่นพี่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาและจู่ๆ ก็ผลักฮาแจออกไป! แต่เขาตื่นขึ้นอย่างปลอดภัยในสำนักงานพยาบาลในโรงเรียน การตอบโต้ของฮาแจต่อการกลั่นแกล้งที่คนทำผิดได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้งจบลงด้วยความล้มเหลว… แต่ซีอุนก็ปรากฏตัวต่อหน้าเข…

Monster Pet Evolution
Monster Pet EvolutionN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Monster Pet Evolution เรื่องย่อ โลกประสบกับการเปลี่ยนแปลง และสัตว์ประหลาดก็เริ่มปรากฏตัวขึ้น ในช่วงยุคใหม่นี้มีอาชีพใหม่เกิดขึ้น ฝึกฝนสัตว์ประหลาด เลี้ยงสัตว์ประหลาด และฝึกฝนสัตว์ประหลาด พวกเขาคือผู้ฝึกสัตว์ประหลาด เยาวชนผู้ไร้เดียงสาที่มีความฝันถูกโยนเข้าสู่ยุคทองนี้ เกาเผิง: แม้ว่ามันจะเป็นแค่กิ้งก่า แต่ฉันจะทำให้มันเป็นมังกรที่สามารถทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าได้!

Dr.Lingran’s Ultimate System
Dr.Lingran’s Ultimate System
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Dr.Lingran’s Ultimate System

Master Cultivation Return
Master Cultivation Return
Manhua
7.56

เรื่องย่อ Master Cultivation Return อ่านMaster Cultivation Return (My Teacher Is a Rebirthed Immortal) เรื่องย่อ เขาเคยเป็นจักรพรรดิที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกอมตะล้มเพื่อนอมตะทั้งหมด เขาฝึกให้เชื่องและขี่มังกรทองเปลี่ยนเสือขาวให้เป็นแมวและทำให้นกฟีนิกซ์เป็นไก่ทอด เขาเคยนอนกับเทพธิดาแห่งเก้าสวรรค์และถูกปล้นในวังสวรรค์ … ตอนนี้เขากลับไปใช้ชีวิตในเมืองและกลายเป็นครูสอนพูดคุยสนทนาธรรมดา ๆ สาว ๆ เอาเสื้อผ…

Boku to Kimi no Nijuu Tantei
Boku to Kimi no Nijuu TanteiJump SQ (Shueisha)
Manga
6.0

เรื่องย่อ Boku to Kimi no Nijuu Tantei Reo หรือที่รู้จักกันทั่วไปในชื่อ “Boku-chan” เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ที่อ่อนแอและโดดเดี่ยว นั่งถัดจากเขาเป็นนักเรียนหญิงชื่อ Miki Kimino ที่เพิ่งนอนหลับ วันหนึ่ง ฮิเมคาวะ เพื่อนร่วมชั้นของฉันหายตัวไป คิมิโนะที่สนใจคดีนี้จึงไปที่ห้องศิลปะกับเรโอะและมีเป้าหมายเพื่อค้นหาความจริงของคดีนี้-!?

My School Life Pretending To Be a Worthless Person
My School Life Pretending To Be a Worthless PersonKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง My School Life Pretending To Be a Worthless Person เรื่องย่อ มนุษยชาติได้ค้นพบแก่นแท้ของจิตวิญญาณมนุษย์ Edeya และบรรลุผลเป็นรูปธรรม สังคมถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ Edeya ซึ่งไม่สามารถป้องกันอาวุธทั่วไปได้ มนุษยชาติเริ่มให้ความสำคัญกับพลังการต่อสู้ของ Edeya Park Jinsong ตัวละครหลักมีจิตวิญญาณระดับ F และพลังการต่อสู้ระดับ F หลังจากแนะนำโครงการทางทหารที่น่าสงสารในโรงเรียนมัธยมของเขาและระบบยศ Edeya …

Life of a Magic Academy Mage
Life of a Magic Academy MageKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Life of a Magic Academy Mage เรื่องย่อ ลี ฮัน นักศึกษาปริญญาโท เกิดมาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในตระกูลเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงในโลกอื่น เขาสาบานว่าจะไม่ไปที่ที่มีคำว่า ‘โรงเรียน’ เขียนไว้ สถานที่ที่ปณิธานมุ่งหน้าสู่ไร้สีคือโรงเรียนเวทมนตร์ชื่อดัง ‘ไอน์โรการ์ด’ ความพอเพียงคือค่าเริ่มต้น รูปลักษณ์ของสัตว์ประหลาดเป็นตัวเลือก และอาจารย์ทุกคนก็เหมือนกัน! ชีวิตในโรงเรียนอันแสนเค็มที่ฉันไม่เคย…