Archive for Sci-Fi

Drug-Eating Genius Mage
Drug-Eating Genius Mage
Manhwa
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Drug-Eating Genius Mageมังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Drug-Eating Genius Mage [โดยสตูดิโอที่นำคุณ และ !] MC เป็นเกมเมอร์ที่หลงใหลตามปกติของคุณ: หลังจากใช้เวลาหลายชั่วโมงแล้วในที่สุด เขาก็สามารถเอาชนะบอสตัวสุดท้ายของ World Ver2.0 ได้ หลังจากนั้นเขาก็เริ่มสร้างตัวละครของเขาสำหรับ World Ver3.0 ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ และตัดสินใจที่จะเสี่ยงโดยทำให้ตัวละครของเขาเป็น Ultimate Mage ด…

Apocalypse 100% Drop Rate
Apocalypse 100% Drop Rate
Manhwa
ุ6.34

อ่านเรื่อง Apocalypse 100% Drop Rate

Pick Me Up, Infinite Gacha
Pick Me Up, Infinite GachaKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Pick Me Up, Infinite Gacha เรื่องย่อ ในเกม gacha บนมือถือที่ขึ้นชื่อเรื่องความยากสุดโหด , มาสเตอร์อันดับ 5 ของโลก ‘โลกิ’ หมดสติขณะบุกดันเจี้ยน ‘อะไร? ตอนนี้ฉันเป็นตัวละครในเกมแล้วเหรอ’ หลังจากตื่นขึ้น ‘โลกิ’ ตระหนักว่าเขาได้กลายเป็นฮีโร่ระดับ 1 1 ดาว—’ฮัน อิสลัต’ เพื่อกลับสู่โลก เขาต้องนำมาสเตอร์มือใหม่และฮีโร่และเคลียร์ดันเจี้ยนชั้นที่ 10…

Future Break Point
Future Break Point
Manhua
6.0

อ่านเรื่อง Future Break Point เรื่องย่อ ในช่วงสงครามครั้งสุดท้าย โม่เฟิงตัดสินใจฆ่าตัวตายและตายไปพร้อมกับศัตรู! แต่เขาตื่นขึ้นมาเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เดินทางข้ามเวลา ตอนนี้เขามีความคิดริเริ่มที่จะหาวิธีเอาชนะศัตรู เขาจะสามารถเปลี่ยนชีวิตของมนุษย์ได้หรือไม่? พวกเขาจะหาวิธีได้หรือไม่?

Auto Hunting
Auto HuntingKakaopage (Kakao) Naver Series (Naver) Ridibooks (RIDI)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Auto Hunting เรื่องย่อ โลกที่ถูกโจมตีโดยสัตว์ประหลาดที่หลั่งไหลมาจาก ‘ความแตกแยก’ และ ‘นักล่า’ ที่ตามล่าสัตว์ประหลาดเหล่านั้นคืองานที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลกในขณะนี้ วันหนึ่ง โอ ยุนซอง ผู้ทำงานหนักที่สุดในแต่ละวันในฐานะคนงานในร้านอาหารเนื้อ ได้ปลุกความสามารถในการล่าสัตว์ประหลาดโดยอัตโนมัติด้วยเทคนิคที่สมบูรณ์แบบและความกล้าหาญทางกายภาพเหมือนในเกม MMORPG เมื่อ…

I Rely on OCD to Become the King
I Rely on OCD to Become the KingN/A
Manhua
8.89

อ่านเรื่อง I Rely on OCD to Become the King เรื่องย่อ Yin Yongtian นักเรียนมัธยมปลายเป็นโรค OCD เขาเข้าข้างคนพาลผิดหลังจากที่ OCD ขัดจังหวะข้อเสนอของเขา เขาเกือบถูกทุบตีจนตาย แต่เขาเปิดใช้งาน – การบังคับของฉัน ระบบการบังคับของคุณ! ตัวเอก Yin Yongtian ไม่มีความสนใจในการฝึกฝน แต่เนื่องจากการเตือนอย่างต่อเนื่องเช่น “ภารกิจการแจ้งเตือนที่ยังไม่เสร็จ” “ความเชี่ยวชาญด้านทักษะเกือ…

King Account at the Start
King Account at the Start
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง King Account at the Start เรื่องย่อ

To Aru Kagaku no Accelerator
To Aru Kagaku no Accelerator
Manga
7.77

อ่านTo Aru Kagaku no Accelerator เรื่องย่อ Accelerator ทางวิทยาศาสตร์บางตัว ซึ่ง Accelerator เป็นตัวละครหลัก เหตุการณ์ในมังงะเกิดขึ้นหลังจากที่เขาพ่ายแพ้ด้วยน้ำมือของ Kamijou Touma และบาดแผลจากกระสุนปืนที่เขาได้รับจากมือของ Amai Ao แม้ว่าจะมีการเปิดเผยในภายหลังว่ามังงะเกิดขึ้นก่อนที่จะพบกับ Yomikawa Aiho

DARLING in the FRANXX
DARLING in the FRANXX
Manga
7.56

อ่านเรื่อง DARLING in the FRANXX เรื่องย่อ เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น ดินแดนถูกทำลาย และมนุษยชาติได้ก่อตั้ง Plantation เมืองป้อมปราการเคลื่อนที่ นักบินที่ผลิตใน Plantation อาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกว่า “กรงนก” เด็ก ๆ อาศัยอยู่ที่นั่นโดยไม่รู้จักโลกภายนอกหรืออิสรภาพของท้องฟ้า ชีวิตของพวกเขาประกอบด้วยการต่อสู้เพื่อปฏิบัติภารกิจ ศัตรูของพวกเขาคือสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ลึกลับที่รู้จ…

World’s End Harem
World’s End HaremShounen Jump + (Shueisha)
Manga
7.77

อ่านWorld’s End Harem ฮาเร็มวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ในปี 2040 ญี่ปุ่นมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีจนไม่ต้องการคนทำงานอีกต่อไป อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการค้นพบวิธีรักษาโรคบางอย่าง เช่น โรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง ผู้ที่เป็นโรคนี้ต้องแช่เยือกแข็งเป็นเวลา 5 ปีจึงจะได้รับการรักษา สิ่งที่ไม่คาดคิดเมื่อพวกเขาตื่นขึ้นคือพวกเขาเป็นความหวังเดียวที่มนุษยชาติจะอยู่รอด