Archive for Ecchi

God System 9999
God System 9999
Manhua
7.56

อ่านGod System 9999 เรื่องย่อ ในอุบัติเหตุทางรถยนต์ หลิงเฉิงเปิดใช้งานระบบส่งเวทมนต์ รับคะแนนระดับ 5 ดาว และคุณจะสามารถแลกทักษะทุกประเภทในระบบได้ ดังนั้นนี่คือสุดยอดนักส่งของ!

DARLING in the FRANXX
DARLING in the FRANXX
Manga
7.56

อ่านเรื่อง DARLING in the FRANXX เรื่องย่อ เรื่องราวในอนาคตอันไกลโพ้น ดินแดนถูกทำลาย และมนุษยชาติได้ก่อตั้ง Plantation เมืองป้อมปราการเคลื่อนที่ นักบินที่ผลิตใน Plantation อาศัยอยู่ใน Mistilteinn หรือที่เรียกว่า “กรงนก” เด็ก ๆ อาศัยอยู่ที่นั่นโดยไม่รู้จักโลกภายนอกหรืออิสรภาพของท้องฟ้า ชีวิตของพวกเขาประกอบด้วยการต่อสู้เพื่อปฏิบัติภารกิจ ศัตรูของพวกเขาคือสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ลึกลับที่รู้จ…

Argate online
Argate onlineAlpha Polis (Alphapolis)
Manga
8.89

อ่านArgate Online เรื่องย่อ Izu Takashi เพิ่งเล่นเกมออนไลน์ -Argate Online- เหมือนปกติ แต่จู่ๆ เขาก็สังเกตเห็นอะไรแปลกๆ ระดับของเขาตอนนี้….!! นอกจากนี้เขาไม่สามารถออกจากระบบและฟังก์ชั่นลดความเจ็บปวดไม่ทำงาน…..

Immortal Swordsman in the Reverse World
Immortal Swordsman in the Reverse WorldN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Immortal Swordsman in the Reverse World เรื่องย่อ ฉู่ชิงคือผู้ฝึกฝนวิชาดาบซึ่งเมื่อ 300 ปีก่อนได้เข้าไปในโลกแห่งนางฟ้าโดยบังเอิญ ในช่วง 300 คนนั้นเขาเริ่มการเดินทางเพื่อการเพาะปลูก ในช่วงเวลาแห่งการไปถึงอาณาจักรแห่งนิรันดร ไม่คาดคิดว่าเขาจะเปิดห้องโถงแห่งเวลาและพื้นที่และกลับมายังโลกเมื่ออายุ 17 ปี แต่เมื่อเขาเห็นสถานการณ์ กลับกลายเป็นว่าไม่ใช่โลกที่เขาเคยอาศัยอยู่ แต่โลกกลับตรงกันข้ามร…

The Last Human
The Last HumanN/A
Manhua
7.77

อ่านเรื่อง The Last Human มนุษย์คนสุดท้าย เรื่องย่อ อ่านThe Last Human เรื่องย่อ Zuo Tianchen เป็นมนุษย์คนสุดท้าย ที่อาศัยอยู่ในเมืองที่มีผีดิบกลายพันธุ์ เมื่อเขาแน่ใจว่าเขาเสียชีวิตเขาก็พบว่าวิญญาณของเขาย้อนกลับไปยังวันที่โชคร้ายเมื่อสิบปีก่อน เขาสาบานว่าจะปกป้องผู้คนที่มีความสำคัญต่อเขาในครั้งนี้และรวมตัวกับคนรักในอดีตของเขา การต่อสู้ของเขาเพื่อความอยู่รอดพร้อมกับความทรงจำของเขาในอีกสิบปีข้างหน้…

The Strongest Peach Blossom
The Strongest Peach BlossomN/A
Manhua
8.89

อ่าน The Strongest Peach Blossom เรื่องย่อ Lu Dequan นักศึกษาวิทยาลัยที่ยากจนด้วยผลการเรียนที่ยอดเยี่ยมและผลการเรียนที่ยอดเยี่ยม จู่ๆ ก็ “กลายเป็น” เพื่อเป็นลูกหลานของ Huaxian และมีความสามารถพิเศษต่างๆ ที่เอื้อต่อการเลือกเด็กผู้หญิง เป็นเพียงว่าเขาไม่ได้ฝึกฝน “Taoyun Collection” และเขาต้องทำความสะอาดตัวเอง เมื่อเขาสัมผัสใกล้ชิดกับผู้หญิง เขาจะตายทันที วิธีเดียวคือรวบรวมความ…

Arachnid | มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม
Arachnid | มือสังหารสายพันธุ์แมงมุม
Manga
7.77

อ่าน Arachnid เรื่องย่อ อลิซเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่อาศัยอยู่กับลุงที่ใช้เวลาทรมานเธอทุกวัน อยู่มาวันหนึ่ง อลิซได้เห็นการตายของลุงของเธอด้วยน้ำมือของนักฆ่าชื่อ “คุโมะ” (ภาษาญี่ปุ่นแปลว่า Arachnid) จากนั้นเธอก็สลบไป และเมื่อตื่นขึ้น เธอก็พบว่าเธออยู่ในบ้านของคุโมะ… ตอนนี้ อลิซคนนี้ที่ไม่มีครอบครัวแล้วและกำลังถูกเลี้ยงดูมาโดยมือสังหารเอง

Golosseum
GolosseumNemesis (Kodansha) Shounen Sirius (Kodansha)
Manga
7.56

อ่าน Golosseum เรื่องย่อ สารลึกลับที่รวมอยู่ในกำไลทำให้ผู้ชายมีพลังมากกว่าที่เคย กระสุน อาวุธมีคม และขีปนาวุธอื่นๆ ไม่ฆ่าพวกมัน จากที่นั่น สงครามกำปั้นแบบต่างๆ ก็ได้เกิดขึ้นเพื่อให้เผ่าพันธุ์มนุษย์ใหม่นี้ครองโลก ในช่วงกลางของพื้นที่ล่าสัตว์นี้ ผู้หญิงคนหนึ่งชื่อ Sasha Gundarenko (ชื่อเล่นว่าแม่มดขาว) กำหนดสไตล์ของเธอผ่านเทคนิคยิวยิตสูที่รัสปูตินสอนเธอ

Atsumare! Fushigi Kenkyuubu
Atsumare! Fushigi KenkyuubuShuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
8.89

อ่าน Atsumare! Fushigi Kenkyuubu เรื่องย่อ โกเรียว ไดสุเกะยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าร่วมสโมสรใด เมื่อเขาพบกับสมาชิกเด็กหญิงสามคนของ Mysterious Research Club ขณะมองหาโกดังของโรงเรียน เขาถูกสะกดจิตให้ลงนามในแบบฟอร์มลงทะเบียน Suzu ที่หมกมุ่นอยู่กับคำสาปที่น่ากลัว Chiaki ที่อาศัยพลังมหึมาของเธอในการแสดงมายากลที่อันตรายเท่านั้น และ Kotone ที่ควบคุมผู้คนได้ด้วยการสะกดจิต

Fairy Tail: 100 Years Quest | แฟรี่เทล ภาคเควส 100 ปี
Fairy Tail: 100 Years Quest | แฟรี่เทล ภาคเควส 100 ปีMagazine Pocket (Kodansha)
Manga
8.59

อ่าน Fairy Tail: 100 Years Quest เรื่องย่อ เรื่องราวใหม่ของ (FAIRY TAIL) เปิดฉากแล้ว! พวกนัตสึ, ลูซี่และแฮปปี้ ตัดสินใจรับงาน “ภารกิจ 100 ปี” งานจ้างวานในตำนานที่ไม่มีใครเคยทำสำเร็จในรอบ 100 ปีนับตั้งแต่ก่อตั้งกิลด์จอมเวท! “เมืองพิศวง” “เทพลึกลับ” และ “ศัตรูน่าสะพรึงกลัว” ที่พบบนทวีปที่เพิ่งไปเป็นครั้งแรก เรื่องราวที่ยังไม่จบลงจากตอนที่ 545 โดยสมบูรณ์ การผจญภัยครั้งใหญ่ของ “แฟรี่เทล” ที่จะพาให้หัว…