แทงหวย24
อ่านมังงะRiaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku

Riaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku

現実もたまには嘘をつく
MangaOngoing
7.56
4 คน กำลังติดตาม
  • EnglishRiaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku
  • SynonymsGemuzuki no Tomodachi to Iroiro suru Hanashi Genjitsu mo Tama ni wa Uso o Tsuku Hanging Out with a Gamer Girl Real mo Tamaniwa wo Tsuku Riaru mo Tamani wa Uso wo Tsuku Sometimes Even Reality Is a Lie! Sometimes Reality Tells Lies, Too Sortir avec une gameuse Тусоваться с девушкой-геймером Тусовка с девушкой-геймером Іноді навіть реальність може бути оманливою कभी कभी सच भी झूठ होता है! गेमर गर्ल के साथ घूमना கேமர் பெண்ணுடன் ஹேங் அவுட் சில நேரங்களில் நிஜம் கூட பொய்! ഒരു ഗെയിമർ പെൺകുട്ടിയുമായി ഹാംഗ് ഔട്ട് ചെയ്യുന്നു ചിലപ്പോൾ യാഥാർത്ഥ്യം പോലും നുണയാണ്! ゲーム好きの友達と色々する話 和喜欢游戏的朋友各种轶事 和喜歡游戲的朋友各種軼事 現実(リアル)もたまには嘘をつく 現実もたまには嘘をつく 現實有時在撒謊 현실도 가끔은 거짓말을 한다
  • Published2018
  • AuthorNiichi
  • Total Chapter? Chapter
  • Serialization

Riaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku

現実もたまには嘘をつく

อ่านเรื่อง Riaru mo Tama ni wa Uso wo Tsuku เรื่องย่อ Kaoru Terasaki เป็นเกมเมอร์ที่คลั่งไคล้ MMORPG และในที่สุดเขาก็ได้พบกับใครบางคนที่เขาเป็นเพื่อนในเกมมาเป็นเวลานาน ครั้งนี้ทั้งแบบออฟไลน์และแบบตัวต่อตัว เขากังวลว่าเพื่อนของเขาจะผิดหวังที่เห็นคาโอรุเป็นผู้ชาย ไม่เหมือนตัวละครหญิงของเขาในเกม แต่เขากลับกลายเป็นคนเซอร์ไพรส์เมื่อแทนที่จะเป็นผู้ชายคนอื่น เพื่อนของเขากลับกลายเป็นสาวน่ารัก นานามิ โอซากะ

ยิ่งไปกว่านั้น นานามิบอกพ่อแม่ของเธอว่าเธอจะพาเพื่อนมา—เพื่อนผู้หญิง ที่แย่ไปกว่านั้นคือ พ่อของนานามิเป็นคนที่ปกป้องตัวเองมากเกินไป ไม่ยอมให้ผู้ชายเข้าใกล้ลูกสาวของเขา มีทางเดียวสำหรับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกนี้: คาโอรุต้องแต่งตัวเป็นเด็กผู้หญิง! ความพยายามของคาโอรุจะได้ผลในที่สุด?! Kaoru และ Nanami จะเป็นแค่เพื่อนกันหรือว่าเวลาของพวกเขาร่วมกัน IRL จะเปลี่ยนทุกอย่างหรือไม่? ติดตามการผจญภัยแนวโรแมนติก-คอมมาดี้ของพวกเขาเพื่อค้นหาคำตอบ!

ที่มา: J-Novel Club

เทราซากิ คาโอรุกำลังจะพบกับเพื่อนออนไลน์ของเขา นามิ แต่นานามิไม่รู้ว่าเทราซากิเป็นผู้ชายในชีวิตจริง! เธอจะต้องผิดหวังและอย่างน้อยก็รู้สึกแปลก ๆ เล็กน้อย แต่เทราซากิต้องเซอร์ไพรส์…

ลำดับตอน ล่าสุด

คอมเม้นต์