Archive for

Monster Pet Evolution
Monster Pet EvolutionN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Monster Pet Evolution เรื่องย่อ โลกประสบกับการเปลี่ยนแปลง และสัตว์ประหลาดก็เริ่มปรากฏตัวขึ้น ในช่วงยุคใหม่นี้มีอาชีพใหม่เกิดขึ้น ฝึกฝนสัตว์ประหลาด เลี้ยงสัตว์ประหลาด และฝึกฝนสัตว์ประหลาด พวกเขาคือผู้ฝึกสัตว์ประหลาด เยาวชนผู้ไร้เดียงสาที่มีความฝันถูกโยนเข้าสู่ยุคทองนี้ เกาเผิง: แม้ว่ามันจะเป็นแค่กิ้งก่า แต่ฉันจะทำให้มันเป็นมังกรที่สามารถทะยานขึ้นไปบนท้องฟ้าได้!

Auto Hunting With My Clones
Auto Hunting With My ClonesNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa

อ่านAuto Hunting With My Clonesอยู่มาวันหนึ่ง Sang-Woo นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 20 ปีกำลังขี้เกียจเหมือนเคย เขาลงเอยด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมปลุกพลัง ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยให้แม้แต่พลเรือนก็สามารถเรียนรู้และใช้ทักษะได้ โครงการปลุกพลังนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่ยอมรับระบบนี้และลงเอยด้วยการตื่นขึ้น Sang-Woo เองก็เข้าร่วมโปรแกรมโดยไม่ได้คิดอะไรมาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ได้รั…

Pick Me Up, Infinite Gacha
Pick Me Up, Infinite GachaKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Pick Me Up, Infinite Gacha เรื่องย่อ ในเกม gacha บนมือถือที่ขึ้นชื่อเรื่องความยากสุดโหด , มาสเตอร์อันดับ 5 ของโลก ‘โลกิ’ หมดสติขณะบุกดันเจี้ยน ‘อะไร? ตอนนี้ฉันเป็นตัวละครในเกมแล้วเหรอ’ หลังจากตื่นขึ้น ‘โลกิ’ ตระหนักว่าเขาได้กลายเป็นฮีโร่ระดับ 1 1 ดาว—’ฮัน อิสลัต’ เพื่อกลับสู่โลก เขาต้องนำมาสเตอร์มือใหม่และฮีโร่และเคลียร์ดันเจี้ยนชั้นที่ 10…

Stuck in the Tower
Stuck in the TowerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Stuck in the Tower เรื่องย่อ โลกที่ประตูเปิดออกและสัตว์ประหลาดออกมาเล่น ฮยอนซูปรารถนาที่จะเข้าไปในหอคอยและสวมบทบาทเป็นนักล่า แต่ในความเป็นจริงเขาทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าและเกราะคุ้มกันของ E Class Hunters ที่เลวร้ายยิ่งกว่าอันธพาล ยิ่งกว่านั้น เขาถูกพรานผู้นี้เอาเปรียบจนเกือบตาย ทันทีที่เขาคิดว่าเขาตายแล้ว เขาถูกเรียกตัวไปที่หอคอย ฟื้นคืนจากความตาย และเริ่มปีนขึ้นไปบนหอคอยเพื่อกลายเป็นน…

I Regressed to My Ruined Family
I Regressed to My Ruined FamilyKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Regressed to My Ruined Family เรื่องย่อ ฉันเกิดมาในตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงที่สุด และแข็งแกร่งกว่าใครๆ ถึงกระนั้น ฉันก็หยุดมังกรไม่ได้ ภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ปรากฏขึ้นในทวีป ฉันหลับตาลงในวาระสุดท้าย คิดว่าทุกอย่างจบลงแล้ว ฉันคิดว่ามันจบลงแล้วจริงๆ… แต่เมื่อลืมตาขึ้น ฉันก็กลับไปสู่อดีต อดีตที่แตกต่างจากโลกที่ฉันรู้จัก “อะไร? นี่คือร่างกายของฉันจริงๆเหรอ? ทำไมฉันไม่มีมานาเลย” “ปรา…

Men From Hell
Men From HellN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Men From Hell เรื่องย่อ Star Demon Emperor เกิดใหม่! ฉันเป็นปีศาจ มีพระเจ้าเป็นทาส มีอมตะเป็นทาส!!!!

Losing Money To Be A Tycoon
Losing Money To Be A TycoonN/A
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Losing Money To Be A Tycoon เรื่องย่อ ค้นพบตัวเองย้อนเวลากลับไปเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แม้ว่าในทางเทคนิคแล้วจะเป็นโลกคู่ขนานในปี 2009 Pei Qian มีระบบที่เขาได้รับเงินเพื่อดำเนินธุรกิจของเขา เงินสำหรับธุรกิจและของใช้ส่วนตัวแยกออกจากกัน หลังจากระยะเวลาที่กำหนด เขาสามารถหารายได้ส่วนตัวตามจำนวนเงินธุรกิจที่เขาเหลืออยู่ จับ? Pei Qian มีรายได้มากขึ้นเมื่อเขาขาดทุนจากเงินทุนในธุรกิจของเขา Pei Qian ก…

The Heavenly Demon Can’t Live a Normal Life
The Heavenly Demon Can’t Live a Normal LifeNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง The Heavenly Demon Can’t Live a Normal Life เรื่องย่อ “นี่คือภารกิจที่ส่งมาจากทวยเทพงั้นเหรอ? หรือนี่เป็นเพียงการลงโทษจากสวรรค์?” Junghyeok Baek เทพอสูรแห่ง Murim พบว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดในร่างของ Roman Dimitri ลูกชายที่ปัญญาอ่อนของบารอนผู้หมกมุ่นอยู่กับความหรูหราของวิถีชีวิตของชนชั้นสูง แต่ด้วยสถานะใหม่ของเขา จองฮยอกพร้อมที่จะเขย่าทวีปซาลาแมนเดอร์ เทพอสูรจะทำสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้หรือไ…

Hitoribocchi no Isekai Kouryaku
Hitoribocchi no Isekai KouryakuComic Gardo (Overlap)
Manga
7.56

อ่านเรื่อง Hitoribocchi no Isekai Kouryaku เรื่องย่อ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ต้องการกลโกงใดๆ! ฮารุกะที่ใช้ชีวิตมัธยมปลายอย่างโดดเดี่ยว จู่ๆ วันหนึ่งก็ถูกอัญเชิญไปยังอีกโลกหนึ่งพร้อมกับเพื่อนร่วมชั้นทุกคน เมื่อ ol’ God เข้ามาในรูปภาพ Haruka เชื่อว่าเขาสามารถเลือกทักษะโกงใดก็ได้ที่เขาต้องการเพื่อช่วยให้เขาอยู่รอดในโลกใหม่… แต่ตรงกันข้ามกับความคาดหวังของเขา รายการทักษะโกงนั้นทำงานตามลำดับก่อนหล…

Dr.Lingran’s Ultimate System
Dr.Lingran’s Ultimate System
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Dr.Lingran’s Ultimate System