Archive for

Tokyo Revengers | โตเกียว รีเวนเจอร์ส
Tokyo Revengers | โตเกียว รีเวนเจอร์สShuukan Shounen Magazine (Kodansha)
Manga
7.77

อ่านเรื่อง Tokyo Revengers เรื่องย่อ เมื่อดูข่าว ทาเคมิจิ ฮานากากิก็รู้ว่าแฟนสาวของเขาตั้งแต่สมัยมัธยมต้น ฮินาตะ ทาจิบานะ เสียชีวิตแล้ว แฟนสาวคนเดียวที่เขาเคยมีนั้นเพิ่งถูกกลุ่มวายร้ายที่รู้จักกันในชื่อแก๊งโตเกียวมันจิฆ่า เขาอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์เส็งเคร็งที่มีผนังบาง และเจ้านายที่อายุน้อยกว่าหกขวบปฏิบัติต่อเขาเหมือนคนงี่เง่า นอกจากนี้ เขาเป็นสาวพรหมจารีที่สมบูรณ์และสมบูรณ์ … ในช่วงชีวิตสุดหินของเ…

Arms Female Phoenix signing
Arms Female Phoenix signingN/A
Manhua
ุ6.34

อ่านเรื่อง Arms Female Phoenix signingฟ เรื่องย่อ ในฐานะผู้บัญชาการทหาร ฉันข้ามไปยังทวีป Sky Spirit เนื่องจากอุบัติเหตุ หลังจากลืมตาฉันก็พบกับการลอบสังหารที่อธิบายไม่ได้ ในการนั้น ฉันแค่อยากจะบอกว่า “คุณยุ่งกับคนผิด!” ฉันเซ็นชื่อระบบที่เท้าหน้า ปลุกพลังวิญญาณชั้นยอดที่เท้าหลัง แบกปืนยิงรถถังใส่ผู้ร้ายตัวจริง ปลุกเร้าเขาขึ้นมา! สิ่งเดียวที่เจ็บปวดคือมีคนสนใจฉันมากเกินไป ฉันจะไปพบผู้กระทำความผิดจริง…

Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore wa | สกิลโกงไร้เทียมทาน สร้างตำนานในสองโลก
Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore wa | สกิลโกงไร้เทียมทาน สร้างตำนานในสองโลก
Manga
7.56

เรื่องย่อ Isekai de Cheat Skill wo te ni Shita ore wa สกิลโกงไร้เทียมทาน สร้างตำนานในสองโลก เรื่องย่อ: เท็นโจ ยูยะ หนุ่มอัปลักษณ์ที่โดนคนอื่นบูลลี่มาตั้งแต่เด็ก ไม่มีใครสนใจแม้แต่คนในครอบครัวยกเว้นปู่ที่เพิ่งเสียชีวิตไปไม่นาน ที่บ้านปู่เขาพบประตูลับที่พาไปสู่ต่างโลก ผลจากเลเวลอัพจากพลังสุดโกง ทำให้ร่างกายเขาเปลี่ยนหนุ่มหล่อ แล้วยังได้ความสามารถที่นำมาใช้ได้ทั้งสองโลก ทำให้ชีวิตทั้งการเรียนและความส…

Gosu | โกสุ
Gosu | โกสุNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.77
231 Chapter

อ่านGosu บุรุษหนุ่มคนหนึ่ง ตั้งใจจะล้างแค้นให้กับอาจารย์ของตนผู้ที่ครั้งหนึ่งเป็นสุดยอดฝีมือที่ถูกหักหลังโดยคนของตนเอง ด้วยสุดยอดวิทยายุทธของเขา เขาพร้อมจะนำหายนะใหญ่มาสู่ยุทธภพแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะได้เริ่มตัน เขากลับทราบว่าคนทรยศอาจารย์ตายหมดแล้ว เอ่อ.. ทีนี้จะเอาไงต่อไปล่ะ………..

A Returner’s Magic Should Be Special
A Returner’s Magic Should Be SpecialKakaoPage (Kakao) D&C Webtoon (D&C Media)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง A Returner’s Magic Should Be Special เรื่องย่อ เป็นเวลา 10 ปีที่ Desir อัจฉริยะด้านเวทมนตร์และพรรคพวกของเขาได้ต่อสู้กันภายใน Shadow Labyrinth ลึกลับ—และกับจุดจบของโลก มนุษยชาติส่วนใหญ่ได้เสียชีวิตไปแล้วและในขณะที่ Desir กำลังจะถูกสังหาร เขาได้ย้อนเวลากลับไปเมื่อ 13 ปีก่อน แม้จะรู้ถึงอนาคตที่ต้องสาปรออยู่ข้างหน้า Desir ก็พยายามอย่างหนักเมื่อเขาเห็นโอกาสในการฝึกฝนเพื่อนๆ ของเขาและเต…

I Have a Dragon on My Body
I Have a Dragon on My BodyN/A
Manhua
8.89

อ่านI Have a Dragon in My Body เรื่องย่อ จักรพรรดิสวรรค์ย้อนกลับไปในยุคมัธยมต้นเขาประหลาดใจที่พบว่าเขามีมังกรมากกว่าหนึ่งตัว เมื่อคุณอ่อนแอมากเมื่อเผชิญกับการข่มขู่คุณจะต่อสู้หรือเชื่อฟังอย่างดุเดือดไหม? ในชีวิตสุดท้ายของเขาเขาเชื่อฟัง แต่ในโลกนี้เขาเป็นผู้ปกครองเมืองคว่ำเมืองปกคลุมเมฆมีสิ่งเดียวในใจของเขา: ฉันคือราชา!

ก๊วนหนุ่มฮามิติที่ 10
ก๊วนหนุ่มฮามิติที่ 10
Manga
7.56

อ่าน ก๊วนหนุ่มฮามิติที่ 10 เรื่องย่อ ตอนยังเป็นละอ่อนน้อย พวกเรามีความฝันที่อยากจะเป็นให้ได้ในอนาคต แต่แล้วเมื่อพวกเราโตขึ้น บางครั้งพวกเรากลับลืมมันไปซะเฉยๆ นี่คือความสุดฮาที่หวนให้นึกถึงความทรงจำในอดีต…

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย
กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย
Manga
7.56

กรุ๊ปเลือดบอกนิสัย มารู้จักตัวเองและคนรอบข้างให้ดีขึ้น ด้วยหลักการนิสัยตามกรุ๊ปเลือดกันเถอะ

666Apt | อพาร์ตเมนต์คุณผี
666Apt | อพาร์ตเมนต์คุณผี
Manga
6.0

อ่าน666Apt. อพาร์ตเมนต์คุณผี เรื่องย่อ อพาร์ตเมนต์เก่าแก่ที่มีผู้ดูแลมาแล้วถึง 4 รุ่น อยู่ ๆ คุณยายก็ยกให้ฉันเป็นรุ่นที่ 5 น่าดีใจที่จะได้สุขสบายไปทั้งชาติ ถ้าไม่มีแขกแปลกประหลาดพักอยู่ในนั้นเต็มไปหมดเลย !

I’m Really Not The Demon God’s Lackey
I’m Really Not The Demon God’s LackeyN/A
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง I’m Really Not The Demon God’s Lackey เรื่อวย่อ Lin Jie ผู้ซึ่งได้ย้ายเข้ามาอยู่ในโลกนี้ ดำเนินกิจการร้านหนังสือ เขาใจดีและหลงใหล เขามักจะแนะนำหนังสือที่สามารถรักษาจิตวิญญาณของตัวเองให้กับลูกค้าที่พบว่าตัวเองตกอยู่ในสภาพที่ยากลำบากในชีวิต บางครั้งเขาก็จะแนะนำงานของตัวเองให้พวกเขาฟังเช่นกัน เมื่อเวลาผ่านไป ลูกค้าเหล่านี้เคารพเขามาก พวกเขานำของที่ระลึกง่ายๆ มาให้เขาทุกวันเพื่อตอบแทนและขอค…