หวย24

Archive for Shuukan Shounen Champion (Akita Shoten)

Gran Familia
Gran FamiliaShuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
5.46

เรื่องย่อ Gran Familia โลกใต้พิภพของอเมริกาถูกปกครองโดยสิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาติ ที่นั่นมี “ครอบครัว” ในตำนานที่ปกครองเหนือมนุษย์กึ่งมนุษย์คือ…

Touyou Youjinden Youjinbou | ซ…เซียนสุดแสบ โยจินโบ
Touyou Youjinden Youjinbou | ซ…เซียนสุดแสบ โยจินโบShuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
7.56

เรื่องย่อ Touyou Youjinden Youjinbou ซ…เซียนสุดแสบ โยจินโบ อ่าน Touyou Youjinden Youjinbou ซ…เซียนสุดแสบ โยจินโบ เรื่องย่อ ยจิน บุรุษลึกลับผู้ใช้วิชาแปลกประหลาดเล่นตลกกับโชคชะตาของผู้คน ทั้งถิ่นเกิดและอายุล้วนเป็นปริศนา เพียงรู้จักกันในนามว่าคุณโยเท่านั้น เขาตั้งฉายาตนเองว่าบุรุษผู้ขายความสุข และผู้คนที่เคยพึ่งพาวิชานั้นต่างก็พบกับความสุขจริงๆ ในที่สุด ครั้งนี้โชคชะตาจะโดนโยจินทำให้ปั่นป่วนอีกครั้…

Clover | เพื่อนรักขาลุย
Clover | เพื่อนรักขาลุยShuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
7.77

อ่าน Clover เรื่องย่อ มิซากิ ฮายาโตะกลับมาที่บ้านเกิดและลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกันกับเพื่อนสมัยเด็กสองคนของเขา หลายปีที่เขาจากไปเปลี่ยนไปมากมาย อดีตเพื่อนสนิทของเขาดูเหมือนจะห่างไกลกันและดำเนินชีวิตในโรงเรียนมัธยมที่ค่อนข้างปกติ การมาถึงอย่างกะทันหันของฮายาโตะในไม่ช้าก็เปลี่ยนสิ่งนั้น และส่งคลื่นกระแทกไปทั่วประชากรที่กระทำผิดทั้งเมืองด้วยความเต็มใจที่จะทำอะไรเพื่อเพื่อน ๆ และความรักของเ…

Atsumare! Fushigi Kenkyuubu
Atsumare! Fushigi KenkyuubuShuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
8.89

อ่าน Atsumare! Fushigi Kenkyuubu เรื่องย่อ โกเรียว ไดสุเกะยังไม่แน่ใจว่าจะเข้าร่วมสโมสรใด เมื่อเขาพบกับสมาชิกเด็กหญิงสามคนของ Mysterious Research Club ขณะมองหาโกดังของโรงเรียน เขาถูกสะกดจิตให้ลงนามในแบบฟอร์มลงทะเบียน Suzu ที่หมกมุ่นอยู่กับคำสาปที่น่ากลัว Chiaki ที่อาศัยพลังมหึมาของเธอในการแสดงมายากลที่อันตรายเท่านั้น และ Kotone ที่ควบคุมผู้คนได้ด้วยการสะกดจิต

Baki dou II | บากิ จอมระห่
Baki dou II | บากิ จอมระห่Shuukan Shounen Champion (Akita Shoten)
Manga
8.67

อ่านBaki dou II บากิ จอมระห่ำ เรื่องย่อ หลังจากเวลาผ่านไปกว่า 2,000 ปีทายาทของ Nomi no Sukune ถือกำเนิดขึ้น ครั้งนี้บากิจะมาท้าทายเทพแห่งซูโม่