Archive for Naver Webtoon (Naver)

Gosu | โกสุ
Gosu | โกสุNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.77
231 Chapter

อ่านGosu บุรุษหนุ่มคนหนึ่ง ตั้งใจจะล้างแค้นให้กับอาจารย์ของตนผู้ที่ครั้งหนึ่งเป็นสุดยอดฝีมือที่ถูกหักหลังโดยคนของตนเอง ด้วยสุดยอดวิทยายุทธของเขา เขาพร้อมจะนำหายนะใหญ่มาสู่ยุทธภพแล้ว แต่ก่อนที่เขาจะได้เริ่มตัน เขากลับทราบว่าคนทรยศอาจารย์ตายหมดแล้ว เอ่อ.. ทีนี้จะเอาไงต่อไปล่ะ………..

Eleceed
EleceedNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่าน Eleceed เรื่องย่อ Jiwoo เป็นชายหนุ่มใจดีที่ควบคุมปฏิกิริยาตอบสนองที่รวดเร็วของแมวเพื่อทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้นอย่างลับๆ – ช่วยชีวิตเด็กน้อยหรือสัตว์เลี้ยงที่ถูกอุปถัมภ์ในแต่ละครั้ง Kayden เป็นสายลับที่กำลังหลบหนี ซึ่งพบว่าตัวเองติดอยู่ในร่างของ…เอิ่ม…แมวขนปุยตัวโตที่ตัดสินใจแน่วแน่ ด้วยพลังวิเศษของ Jiwoo และความเฉลียวฉลาดของ Kayden พวกเขาพร้อมที่จะต่อสู้กับกองกำลังเหล่านั้นที่จะปล่อยให้ความชั่ว…

Study Group | แก๊งเด็กเรียนห้าวตีน
Study Group | แก๊งเด็กเรียนห้าวตีนNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่าน Study Group เรื่องย่อ ชื่อเล่นว่า “โรงเรียนสำหรับอาชญากรในอนาคต” Yusung Technical High School ไม่ใช่สถานที่ในอุดมคติอย่างแน่นอน Gamin เป็นนักเรียนที่หาได้ยากในหมู่เพื่อนฝูง โดยมีเป้าหมายเพียงข้อเดียวคือเข้ามหาวิทยาลัย ที่โรงเรียนที่ผู้ชายทุกคนเป็นของตัวเอง เขาถูกปฏิเสธจากกลุ่มการศึกษานับไม่ถ้วน ก่อนที่เขาตัดสินใจสร้างตัวเอง เมื่อ Hankyeong อดีตติวเตอร์ของ Gamin เข้าร่วมโรงเรียนมัธ…

Dungeons & Artifacts
Dungeons & ArtifactsNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.59

อ่าน Dungeons & Artifacts เรื่องย่อ การแสดงนำในดันเจี้ยนถูกมองข้ามไปสำหรับนักสำรวจ Stetch Atelier เมื่อเจ้าชายที่จ้างเขาหลอกล่อให้เขาใช้คำสาปที่อันตรายถึงชีวิต แต่แทนที่จะตาย Stetch กลับฟื้นคืนชีพด้วยสิ่งประดิษฐ์ที่มีความรู้สึกซึ่งเสนอข้อตกลงที่อาจช่วยให้เขาแก้แค้นได้ เพื่อยุติการต่อรองราคา Stetch ออกเดินทางไกลในการจู่โจมดันเจี้ยน สังหารสัตว์ประหลาด และสร้างศัตรูและเพื่อนใหม่ตลอดทาง

The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years จอมเวทเกิดใหม่ในรอบ 66666 ปี
The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years จอมเวทเกิดใหม่ในรอบ 66666 ปีNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

อ่าน The Dark Magician Transmigrates After 66666 Years เรื่องย่อ เดียโบล โวลพีร์ จอมเวทมืดผู้ทรงพลัง พ่ายแพ้และปิดผนึกในการต่อสู้กับเทพทั้ง 12 ตน ในที่สุดเขาก็ตื่นจากหลับใหล 66,666 ปีต่อมา อย่างไรก็ตาม ในร่างของทารกแรกเกิด เจมี่ เวลตัน! 9 ปีต่อมา ด้วยพลังเพียงเศษเสี้ยวที่เขาเคยครอบครองและครอบครัวอันเป็นที่รักและสภาพแวดล้อมที่สงบสุขซึ่งขณะนี้เขาถูกห้อมล้อมด้วย เจมี่วางแผนที่จะแก้แค้นเทพเจ้าทั้ง 12 …

Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก
Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลกNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

อ่าน Omniscient Reader อ่านชะตาวันสิ้นโลก เรื่องย่อ ทกจาเป็นพนักงานออฟฟิศทั่วไปที่มีความสนใจเพียงเรื่องเดียวในการอ่านนวนิยายบนเว็บเรื่องโปรดของเขา ‘Three Ways to Survive the Apocalypse’ แต่เมื่อนวนิยายกลายเป็นความจริง เขาเป็นคนเดียวที่รู้ว่าโลกจะจบลงอย่างไร ด้วยการตระหนักรู้นี้ ทกจาจึงใช้ความเข้าใจของเขาเพื่อเปลี่ยนเส้นทางของเรื่องราวและโลกตามที่เขารู้

Mercenary Enrollment | พี่ชายสายบอดี้การ์ด
Mercenary Enrollment | พี่ชายสายบอดี้การ์ดNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.67

อ่าน Mercenary Enrollment เรื่องย่อ เมื่ออายุได้แปดขวบ Ijin Yu สูญเสียพ่อแม่ของเขาในอุบัติเหตุเครื่องบินตกและต้องติดอยู่ในต่างแดน ถูกบังคับให้เป็นทหารรับจ้างเด็กเพื่อที่จะมีชีวิตอยู่ เขากลับบ้านในอีกสิบปีต่อมาเพื่อกลับไปพบกับครอบครัวของเขาในเกาหลี ที่ซึ่งอาหารและที่พักพิงมีมากมาย และทุกอย่างดูสงบสุข แต่ในไม่ช้า อิจินจะได้เรียนรู้ว่าชีวิตในวัยเด็กเป็นอีกหนทางหนึ่งของการเอาชีวิตรอด เหลือเวลาโรงเรียน…

Return To Player
Return To PlayerNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.67

อ่าน Return To Player เรื่องย่อ 10 ปีที่แล้ว กลุ่มเทพเจ้าได้เปลี่ยนทุกคนบนโลกให้กลายเป็นผู้เล่นเกมซาดิสต์ที่บังคับให้พวกเขาฆ่าสัตว์ประหลาดในชีวิตจริง หรือฆ่าตัวตาย Sehan Kim ได้เห็นแล้วว่าเกมนี้จะเป็นอย่างไร: ทุกคนในโลกนี้ต้องตาย ยกเว้นเขา เมื่อเขาได้รับโอกาสย้อนเวลากลับไปและเริ่มเล่นรอบที่สอง เซฮานตั้งใจแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนเส้นทางของเหตุการณ์และเอาชนะเหล่าทวยเทพในเกมของพวกเขาเอง

Reincarnation of the Suicidal Battle God เกิดใหม่นักรบพันธุ์ระห่ำ
Reincarnation of the Suicidal Battle God เกิดใหม่นักรบพันธุ์ระห่ำNaver Webtoon (Naver)
Manhwa
6.86

อ่าน Reincarnation of the Suicidal Battle God เรื่องย่อ เซเฟอร์เป็นมนุษย์คนสุดท้ายที่ต่อสู้กับปีศาจในโลกที่พระเจ้าทอดทิ้ง เมื่อเขาถูกฆ่าในสนามรบโดยทาร์ทารัส เทพเจ้าแห่งการทำลายล้าง ความหวังทั้งหมดที่มีต่อมนุษยชาติดูเหมือนจะสูญสิ้นไป แต่ชะตากรรมของ Zephyr ไม่ได้ถูกผนึกไว้ เหล่าทวยเทพที่พบว่าการต่อสู้ของเขาสนุกสนานได้มอบโอกาสครั้งที่สองในชีวิตให้กับเขา ในขณะที่เขาถูกส่งไปในอดีตเมื่อสิบปีก่อน ย้อนกลั…