Archive for Naver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)

I’m Not That Kind of Talent
I’m Not That Kind of TalentNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง I’m Not That Kind of Talent เรื่องย่อ ฉันไม่ใช่คนแบบนั้น ฉัน ดิออน ฮาร์ท เป็นคนป่วยที่อาเจียนเป็นเลือดทุกครั้งที่ฉันเครียด อย่างไรก็ตาม ในเวลาเดียวกัน ฉันคือเคานต์ฮาร์ต ซึ่งถูกเข้าใจผิดและคิดว่าเป็นคนที่แข็งแกร่ง ดังนั้นทุกคนจึงเกรงกลัว

Mujin
MujinNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Mujin

Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside
Tale of a Scribe Who Retires to the CountrysideNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Tale of a Scribe Who Retires to the Countryside เรื่องย่อ นักวิชาการที่สอบไม่ผ่านระดับชาติได้รับเลือกจากปรมาจารย์ด้านศิลปะการต่อสู้และมอบหมายงานให้บันทึกชีวิตของเขาลงในหนังสือ ตลอดการเดินทางของพวกเขา ซอนบินได้พบกับผู้คนที่ยิ่งใหญ่มากมาย และในไม่ช้าก็พบว่าตัวเองเดินตามเส้นทางเดียวกับปรมาจารย์อย่างราชาแห่งศิลปะการต่อสู้

The Heavenly Demon Can’t Live a Normal Life
The Heavenly Demon Can’t Live a Normal LifeNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง The Heavenly Demon Can’t Live a Normal Life เรื่องย่อ “นี่คือภารกิจที่ส่งมาจากทวยเทพงั้นเหรอ? หรือนี่เป็นเพียงการลงโทษจากสวรรค์?” Junghyeok Baek เทพอสูรแห่ง Murim พบว่าเขาได้กลับชาติมาเกิดในร่างของ Roman Dimitri ลูกชายที่ปัญญาอ่อนของบารอนผู้หมกมุ่นอยู่กับความหรูหราของวิถีชีวิตของชนชั้นสูง แต่ด้วยสถานะใหม่ของเขา จองฮยอกพร้อมที่จะเขย่าทวีปซาลาแมนเดอร์ เทพอสูรจะทำสำเร็จตามที่ตั้งใจไว้หรือไ…

Lookism
LookismNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Lookism เรื่องย่อ พัคฮยองซอก ที่มีน้ำหนักเกินและไม่สวย ถูกรังแกและทารุณกรรมทุกวัน แต่ปาฏิหาริย์กำลังจะเกิดขึ้น

3CM Hunter
3CM HunterNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง 3CM Hunter เรื่องย่อ ระหว่างออกไปซื้อขนมของโปรดของน้องสาว แบคฮยอนพบว่าตัวเองและคนรอบข้างก็หดตัวลง… จนมีขนาดเท่ามด! ตอนนี้ ทุกอย่างตั้งแต่แมวไปจนถึงหุ่นยนต์ดูดฝุ่นล้วนเป็นภัยคุกคามต่อการอยู่รอดของมนุษย์ ภายในความโกลาหลนี้ ทุกคนจะได้รับของขวัญ ซึ่งเป็นพลังพิเศษที่ไม่เหมือนใครและอินเทอร์เฟซที่ช่วยให้พวกเขาดูข้อมูลเกี่ยวกับตนเองได้ แม้ว่ามันจะกลายเป็นโลกที่มืดมนและสิ้นหวัง แบคฮยอนต้อง…

The Tutorial Tower of the Advanced Player
The Tutorial Tower of the Advanced PlayerNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง The Tutorial Tower of the Advanced Player เรื่องย่อ หลังจากติดอยู่ในหอคอยที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่สร้างใหม่มาเป็นเวลา 12 ปี ฮยอนุ คิมก็มีพลังมากกว่ามนุษย์หรือสัตว์ประหลาดใดๆ บนโลก ตอนนี้เขาเป็นอิสระแล้ว เขาตั้งใจแน่วแน่ที่จะค้นหาว่าใครอยู่เบื้องหลังการถูกจองจำ แม้ว่านั่นจะหมายความว่าเขาต้องฆ่าฝูงมอนสเตอร์ – และช่วยโลกโดยไม่ได้ตั้งใจ – ระหว่างทาง

The Return of the Crazy Demon
The Return of the Crazy DemonNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง The Return of the Crazy Demon   เรื่องย่อ จาฮา ลี ปีศาจผู้คลั่งไคล้ความฝันที่จะเป็นเทพเจ้าแห่งศิลปะการต่อสู้ โชคไม่ดีที่ความฝันของเขาพังทลายลงหลังจากที่เขาตกหน้าผาขณะวิ่งออกจากลัทธิปีศาจเพื่อขโมยหยกแห่งสวรรค์ ทว่านี่ไม่ใช่จุดจบของจาฮา เขาตื่นจากการล่มสลายเพื่อพบว่าตัวเองกลับมาอยู่ในวัย 20 ปี ด้วยความรู้เกี่ยวกับอนาคตและศิลปะการป้องกันตัว ตอนนี้เขามีโอกาสแก้แค้นและได้ชีวิตที่เหมาะสม…

Ultra Alter
Ultra AlterNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Ultra Alter เรื่องย่อ ใน Ergosphere Online เกม VR MMORPG ที่คลั่งไคล้ Oreum Lee ถูกสมาชิกปาร์ตี้เยาะเย้ยอย่างรุนแรงว่าเป็นผู้รักษาระดับปานกลาง ไม่เพียงเท่านั้น เพื่อนร่วมทีมในเกมยังรังแกเขาในชีวิตจริงที่โรงเรียน ความสง่างามในการช่วยชีวิตของ Oreum คือตัวละครสำรองของเขา ซึ่งเป็นตัวละครคลาส Avenger ที่ทรงพลังซึ่งเขาเล่นด้วยทักษะพิเศษ อยู่มาวันหนึ่งเมื่อ Oreum ออกจากเกม ความผิดพลาดในระบบทำใ…

The Long Way of the Warrior
The Long Way of the WarriorNaver Webtoon (Naver) Naver Series (Naver)
Manhwa
7.56

อ่าน The Long Way of the Warrior เรื่องย่อ ในช่วงครึ่งหลังของศตวรรษที่ 2 Naru นักรบจากสหภาพชนเผ่า Mahan แห่ง Goguryeo ถูกขายเป็นทาสนักสู้ให้กับจักรวรรดิโรมันและต่อสู้ดิ้นรนเพื่ออิสรภาพ