Archive for Kakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)

Pick Me Up, Infinite Gacha
Pick Me Up, Infinite GachaKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Pick Me Up, Infinite Gacha เรื่องย่อ ในเกม gacha บนมือถือที่ขึ้นชื่อเรื่องความยากสุดโหด , มาสเตอร์อันดับ 5 ของโลก ‘โลกิ’ หมดสติขณะบุกดันเจี้ยน ‘อะไร? ตอนนี้ฉันเป็นตัวละครในเกมแล้วเหรอ’ หลังจากตื่นขึ้น ‘โลกิ’ ตระหนักว่าเขาได้กลายเป็นฮีโร่ระดับ 1 1 ดาว—’ฮัน อิสลัต’ เพื่อกลับสู่โลก เขาต้องนำมาสเตอร์มือใหม่และฮีโร่และเคลียร์ดันเจี้ยนชั้นที่ 10…

Stuck in the Tower
Stuck in the TowerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Stuck in the Tower เรื่องย่อ โลกที่ประตูเปิดออกและสัตว์ประหลาดออกมาเล่น ฮยอนซูปรารถนาที่จะเข้าไปในหอคอยและสวมบทบาทเป็นนักล่า แต่ในความเป็นจริงเขาทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าและเกราะคุ้มกันของ E Class Hunters ที่เลวร้ายยิ่งกว่าอันธพาล ยิ่งกว่านั้น เขาถูกพรานผู้นี้เอาเปรียบจนเกือบตาย ทันทีที่เขาคิดว่าเขาตายแล้ว เขาถูกเรียกตัวไปที่หอคอย ฟื้นคืนจากความตาย และเริ่มปีนขึ้นไปบนหอคอยเพื่อกลายเป็นน…

I Regressed to My Ruined Family
I Regressed to My Ruined FamilyKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Regressed to My Ruined Family เรื่องย่อ ฉันเกิดมาในตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงที่สุด และแข็งแกร่งกว่าใครๆ ถึงกระนั้น ฉันก็หยุดมังกรไม่ได้ ภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ปรากฏขึ้นในทวีป ฉันหลับตาลงในวาระสุดท้าย คิดว่าทุกอย่างจบลงแล้ว ฉันคิดว่ามันจบลงแล้วจริงๆ… แต่เมื่อลืมตาขึ้น ฉันก็กลับไปสู่อดีต อดีตที่แตกต่างจากโลกที่ฉันรู้จัก “อะไร? นี่คือร่างกายของฉันจริงๆเหรอ? ทำไมฉันไม่มีมานาเลย” “ปรา…

Standard of Reincarnation
Standard of ReincarnationKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Standard of Reincarnation เรื่องย่อ ตระกูลการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Samion Daven สมาชิกของตระกูล Samion เป็นทหารต่อสู้อาวุธเดียวที่ไม่มีแขนขวา แม้จะถูกเยาะเย้ยและเหยียดหยามเพราะเขามีแขนซ้ายเพียงข้างเดียว แต่เขาก็เหนือกว่าสายตรงของตระกูล Samion อย่างอัจฉริยะ อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเขาก็ถูกครอบครัวและพ่อแม่หักหลัง ทำให้พบกับจุดจบที่ย่ำแย่ แต่เขากลับชาติมาเกิด “ฉันมีแขนขวา?” เขามีประเพณีครอบ…

Overbearing Tyrant
Overbearing TyrantKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Overbearing Tyrant เรื่องย่อ มนุษย์ต่างโลกมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนกว่าและออกตามล่ามนุษย์ด้วยหุ่นยนต์ต่อสู้และอาวุธไวรัส ส่วนมนุษย์ที่เหลือต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นเวลา 10 ปี ตัวละครหลัก ‘ปาร์คซองฮยอน’ เป็นผู้นำกองทหารในอินชอน บูพยอง ก่อนการรุกรานของ Otherworlders เขาเคยเป็นพนักงานชั่วคราวในร้านสะดวกซื้อเหมือนคนทั่วไป แต่เขากลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งในกระบวนการสูญเสียครอบครั…

My School Life Pretending To Be a Worthless Person
My School Life Pretending To Be a Worthless PersonKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง My School Life Pretending To Be a Worthless Person เรื่องย่อ มนุษยชาติได้ค้นพบแก่นแท้ของจิตวิญญาณมนุษย์ Edeya และบรรลุผลเป็นรูปธรรม สังคมถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ Edeya ซึ่งไม่สามารถป้องกันอาวุธทั่วไปได้ มนุษยชาติเริ่มให้ความสำคัญกับพลังการต่อสู้ของ Edeya Park Jinsong ตัวละครหลักมีจิตวิญญาณระดับ F และพลังการต่อสู้ระดับ F หลังจากแนะนำโครงการทางทหารที่น่าสงสารในโรงเรียนมัธยมของเขาและระบบยศ Edeya …

Life of a Magic Academy Mage
Life of a Magic Academy MageKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Life of a Magic Academy Mage เรื่องย่อ ลี ฮัน นักศึกษาปริญญาโท เกิดมาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในตระกูลเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงในโลกอื่น เขาสาบานว่าจะไม่ไปที่ที่มีคำว่า ‘โรงเรียน’ เขียนไว้ สถานที่ที่ปณิธานมุ่งหน้าสู่ไร้สีคือโรงเรียนเวทมนตร์ชื่อดัง ‘ไอน์โรการ์ด’ ความพอเพียงคือค่าเริ่มต้น รูปลักษณ์ของสัตว์ประหลาดเป็นตัวเลือก และอาจารย์ทุกคนก็เหมือนกัน! ชีวิตในโรงเรียนอันแสนเค็มที่ฉันไม่เคย…

Max Level Returner
Max Level ReturnerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Max Level Returner เรื่องย่อ โลกตกอยู่ในภาวะตื่นตระหนกเมื่อผู้เล่น 120 ล้านคนของเกม VR ยอดนิยมอย่าง Eternal World หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในวันหนึ่ง ไม่กี่เดือนต่อมา พวกเขาเริ่มกลับมาทีละคนหลังจากตายในเกม แต่พวกเขาไม่ใช่คนเดียวที่เอาคืนมาได้ สัตว์ประหลาดก็เริ่มปรากฏตัวและสร้างความหายนะให้กับโลกด้วย ความหวังทั้งหมดดูเหมือนจะหายไปจนกระทั่ง Masked Monarch ผู้เล่นที่ทรงพลังที่สุดของ Eternal …

Dr. Choi Tae-Soo
Dr. Choi Tae-SooKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Dr. Choi Tae-Soo เรื่องย่อ “ประตูนรก”—นั่นคือสิ่งที่พวกเขาเรียกว่าประตูห้องผ่าตัดของโรงพยาบาลยอนซอง และฉันชื่อ Taesoo Choi หนึ่งในเด็กฝึกงานหลายคนที่แพทย์อาวุโสบางคนมองว่าเป็นหุ่นยนต์กระป๋อง เพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายนี้ ฉันไปปีนเขา ซึ่งพบร่างที่เกือบจะไร้ชีวิตของดร. คอฟเฟรน ศัลยแพทย์ผู้มีชื่อเสียง แม้จะมีความพยายามของฉัน แต่ก็ยังสายเกินไปที่จะช่วยเขา แต่อย่างใดฉันก็ได้รับคว…

Return of the Frozen Player
Return of the Frozen PlayerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Return of the Frozen Player เรื่องย่อ เมื่อซอจุนโฮและสหายของเขาเสียสละตัวเองเพื่อเอาชนะราชินีน้ำแข็ง พวกเขาคิดว่าพวกเขากำลังฟื้นฟูความสงบสุขให้กับโลก แต่หลังจาก 25 ปีของการแข็งตัวเป็นน้ำแข็ง จุนโฮละลายออกมาเพียงเพื่อจะพบว่ามีอีกเก้าชั้นปรากฏขึ้นเมื่อเขาไม่อยู่ มีเพียงชั้นเดียวเท่านั้นที่ถูกเคลียร์! ในฐานะที่เป็นคนเดียวที่ถือกุญแจในการเคลียร์ชั้นถัดไปและละลายน้ำแข็งเพื่อนของเขา จุนโฮต้อง…