Archive for Kakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)

My Daughter is the Final Boss
My Daughter is the Final BossKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน My Daughter is the Final Boss มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน My Daughter is the Final Boss ลีซอจุนทำได้เพียงเฝ้าดูลูกสาวของเขา แม่มดอีซอลลา กลายเป็นเจ้านายคนสุดท้ายที่ชั่วร้ายที่ทำลายโลกและนำความตายมาสู่เขา แม้จะไม่เคยเป็นพ่อที่ดี แต่ในขณะที่เขาหมดสติไป ซอจุนได้รับภารกิจใหม่: “เปลี่ยนอนาคต” เมื่อตื่นขึ้น เขาเห็น Seola วัย 5 ขวบยืนอยู่ตรงหน้าเขา ตอนนี้ Seojun ต้…

9th Class Sword Master Sword Seeker
9th Class Sword Master Sword SeekerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน 9th Class Sword Master Sword Seeker มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน 9th Class Sword Master Sword Seeker ในปี 237 ของยุคจักรวรรดิ “สงครามศักดิ์สิทธิ์” สิ้นสุดลง สงครามเพื่อปกป้องมนุษยชาติจาก “การทุจริต” ในตอนท้ายของการต่อสู้ครั้งนี้ เคนเสะ แคริล แมคคีเฟอร์ ต้องเผชิญกับการทรยศของเพื่อนสนิทของเขา จักรพรรดิโอลิเวอร์ ในที่สุด หลังจากสังหารจักรพรรดิแล้ว ไค…

SSS-Class Gacha Hunter
SSS-Class Gacha HunterKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านSSS-Class Gacha Hunterในวันที่แย่ที่สุดในชีวิต ฉันได้รับปาฏิหาริย์เป็นของขวัญจาก ‘จักรวาลที่แท้จริง’ ***** ฉันเททรัพย์สมบัติทั้งหมดของฉันและตื่นขึ้นเพื่อนักล่า การสื่อสาร ความอดทน และความสามารถในเกมที่ไม่มีทักษะการต่อสู้แม้แต่ครั้งเดียว? “ฉันอยากเลิกใช้ชีวิตเป็นพนักงานขายที่ Hunter’s Office ถ้าเธอปราถนาอย่างจริงใจ มันจะเป็นจริงไหม ในวันที่แย่ที่สุดในชีวิต ฉันได้ทักษะที่…

Pick Me Up, Infinite Gacha
Pick Me Up, Infinite GachaKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Pick Me Up, Infinite Gacha มังงะ อ่านมังงะ อ่านการ์ตูน Pick Me Up, Infinite Gacha ในเกมโทรศัพท์มือถือgachaมีชื่อเสียงในเรื่องความยากลําบากมาก ปริญญาโทอันดับ 5 ของโลก ‘ร็อคกี้’ หมดสติตอนจู่โจมคุกใต้ดิน. อะไรนะ ? “ตอนนี้ฉันเป็นตัวละครเกมแล้ว” พอตื่นขึ้นมา “ร็อคกี้” ตระหนักว่าได้กลายเป็นวีรบุรุษระดับ 1 ดาว – “ฮันอิสราท”…

Stuck in the Tower
Stuck in the TowerKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Stuck in the Tower เรื่องย่อ โลกที่ประตูเปิดออกและสัตว์ประหลาดออกมาเล่น ฮยอนซูปรารถนาที่จะเข้าไปในหอคอยและสวมบทบาทเป็นนักล่า แต่ในความเป็นจริงเขาทำงานเป็นพนักงานยกกระเป๋าและเกราะคุ้มกันของ E Class Hunters ที่เลวร้ายยิ่งกว่าอันธพาล ยิ่งกว่านั้น เขาถูกพรานผู้นี้เอาเปรียบจนเกือบตาย ทันทีที่เขาคิดว่าเขาตายแล้ว เขาถูกเรียกตัวไปที่หอคอย ฟื้นคืนจากความตาย และเริ่มปีนขึ้นไปบนหอคอยเพื่อกลายเป็นน…

I Regressed to My Ruined Family
I Regressed to My Ruined FamilyKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Regressed to My Ruined Family เรื่องย่อ ฉันเกิดมาในตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงที่สุด และแข็งแกร่งกว่าใครๆ ถึงกระนั้น ฉันก็หยุดมังกรไม่ได้ ภัยพิบัติครั้งใหญ่ที่ปรากฏขึ้นในทวีป ฉันหลับตาลงในวาระสุดท้าย คิดว่าทุกอย่างจบลงแล้ว ฉันคิดว่ามันจบลงแล้วจริงๆ… แต่เมื่อลืมตาขึ้น ฉันก็กลับไปสู่อดีต อดีตที่แตกต่างจากโลกที่ฉันรู้จัก “อะไร? นี่คือร่างกายของฉันจริงๆเหรอ? ทำไมฉันไม่มีมานาเลย” “ปรา…

Standard of Reincarnation
Standard of ReincarnationKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Standard of Reincarnation เรื่องย่อ ตระกูลการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด Samion Daven สมาชิกของตระกูล Samion เป็นทหารต่อสู้อาวุธเดียวที่ไม่มีแขนขวา แม้จะถูกเยาะเย้ยและเหยียดหยามเพราะเขามีแขนซ้ายเพียงข้างเดียว แต่เขาก็เหนือกว่าสายตรงของตระกูล Samion อย่างอัจฉริยะ อย่างไรก็ตาม สุดท้ายเขาก็ถูกครอบครัวและพ่อแม่หักหลัง ทำให้พบกับจุดจบที่ย่ำแย่ แต่เขากลับชาติมาเกิด “ฉันมีแขนขวา?” เขามีประเพณีครอบ…

Overbearing Tyrant
Overbearing TyrantKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Overbearing Tyrant เรื่องย่อ มนุษย์ต่างโลกมีเทคโนโลยีที่ซับซ้อนกว่าและออกตามล่ามนุษย์ด้วยหุ่นยนต์ต่อสู้และอาวุธไวรัส ส่วนมนุษย์ที่เหลือต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดเป็นเวลา 10 ปี ตัวละครหลัก ‘ปาร์คซองฮยอน’ เป็นผู้นำกองทหารในอินชอน บูพยอง ก่อนการรุกรานของ Otherworlders เขาเคยเป็นพนักงานชั่วคราวในร้านสะดวกซื้อเหมือนคนทั่วไป แต่เขากลายเป็นนักรบที่แข็งแกร่งในกระบวนการสูญเสียครอบครั…

My School Life Pretending To Be a Worthless Person
My School Life Pretending To Be a Worthless PersonKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง My School Life Pretending To Be a Worthless Person เรื่องย่อ มนุษยชาติได้ค้นพบแก่นแท้ของจิตวิญญาณมนุษย์ Edeya และบรรลุผลเป็นรูปธรรม สังคมถูกสร้างขึ้นรอบ ๆ Edeya ซึ่งไม่สามารถป้องกันอาวุธทั่วไปได้ มนุษยชาติเริ่มให้ความสำคัญกับพลังการต่อสู้ของ Edeya Park Jinsong ตัวละครหลักมีจิตวิญญาณระดับ F และพลังการต่อสู้ระดับ F หลังจากแนะนำโครงการทางทหารที่น่าสงสารในโรงเรียนมัธยมของเขาและระบบยศ Edeya …

Life of a Magic Academy Mage
Life of a Magic Academy MageKakaopage (Kakao) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Life of a Magic Academy Mage เรื่องย่อ ลี ฮัน นักศึกษาปริญญาโท เกิดมาเป็นสมาชิกที่อายุน้อยที่สุดในตระกูลเวทมนตร์ที่มีชื่อเสียงในโลกอื่น เขาสาบานว่าจะไม่ไปที่ที่มีคำว่า ‘โรงเรียน’ เขียนไว้ สถานที่ที่ปณิธานมุ่งหน้าสู่ไร้สีคือโรงเรียนเวทมนตร์ชื่อดัง ‘ไอน์โรการ์ด’ ความพอเพียงคือค่าเริ่มต้น รูปลักษณ์ของสัตว์ประหลาดเป็นตัวเลือก และอาจารย์ทุกคนก็เหมือนกัน! ชีวิตในโรงเรียนอันแสนเค็มที่ฉันไม่เคย…