Archive for Naver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)

Auto Hunting With My Clones
Auto Hunting With My ClonesNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa

อ่านAuto Hunting With My Clonesอยู่มาวันหนึ่ง Sang-Woo นักศึกษามหาวิทยาลัยวัย 20 ปีกำลังขี้เกียจเหมือนเคย เขาลงเอยด้วยการเข้าร่วมโปรแกรมปลุกพลัง ซึ่งเป็นระบบที่ช่วยให้แม้แต่พลเรือนก็สามารถเรียนรู้และใช้ทักษะได้ โครงการปลุกพลังนี้ก่อตั้งขึ้นเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา และตอนนี้ประชาชนส่วนใหญ่ยอมรับระบบนี้และลงเอยด้วยการตื่นขึ้น Sang-Woo เองก็เข้าร่วมโปรแกรมโดยไม่ได้คิดอะไรมาก และด้วยเหตุนี้จึงทำให้ได้รั…

Genius of the Unique Lineage
Genius of the Unique LineageNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Genius of the Unique Lineage เรื่องย่อ

Limit Breaker | ยอดคนเลเวลทะลุ
Limit Breaker | ยอดคนเลเวลทะลุNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Limit Breaker เรื่องย่อ จู่ ๆ ดันเจี้ยนและสัตว์ประหลาดก็ปรากฏขึ้นและโลกก็ตกอยู่ในความโกลาหล Gibong Kim หนุ่มพาร์ทไทม์ธรรมดา ถูกดูดเข้าสู่มิติแห่งการตื่นตัวมาเป็นเวลา 3000 ปีเพื่อฝึกฝนพลังของเขา เมื่อเขากลับมาสู่ความเป็นจริง เขาเป็นผู้เล่นที่มีเลเวลสูงสุดซึ่งมีความปรารถนาเพียงข้อเดียว นั่นคือการคืนดีกับคนที่เขารัก 10 ปีผ่านไปในโลกแห่งความเป็นจริงในระหว่างที่เขาไม่อยู่ Gibong จะสามารถค้นห…

The Lone Necromancer
The Lone NecromancerNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง The Lone Necromancer เรื่องย่อ ซองอูเป็นอดีตทหารหน่วยรบพิเศษที่กลับมาเรียนวิทยาลัยหลังจากเสร็จสิ้นการรับราชการชาติแล้ว ชีวิตปกติของเขาในฐานะนักเรียนในชั้นเรียนต้องพังทลายในวันหนึ่งเมื่อเขาและเพื่อนนักเรียนต้องเผชิญกับข้อความลึกลับที่ขอให้พวกเขา “เลือกบทบาท” ซองอูเลือกเนโครแมนเซอร์ ซึ่งเป็นความสามารถหายากที่มอบพลังให้เขาควบคุมเหล่าอันเดด ด้วยวิทยาเขตและโลกภายนอกที่ดูเหมือนจะพ…

Hectopascal
HectopascalNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Hectopascal เรื่องย่อ Park Han-joon นักสู้ที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่าเป็นตำนาน รู้สึกหงุดหงิดเพราะเขาไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว เขาได้รับเงินจำนวนมหาศาล ตาต่อตา. ตาต่อฟัน…ผมจะทำให้คุณจ่ายเท่าที่ผมเจอมา! เมื่อความโกรธที่เปิดเผยออกมาของเขาระเบิดขึ้น เขาจะแก้แค้นและทำให้พวกเขาจ่ายเท่าที่ควร!

I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy
I Became a Renowned Family’s Sword ProdigyNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง I Became a Renowned Family’s Sword Prodigy เรื่องย่อ Baek Woojin เป็นลูกชายคนสุดท้องของตระกูลนักดาบที่มีชื่อเสียงซึ่งไม่มีพรสวรรค์ในการดาบหรือออร่าที่น่าประทับใจ แม้จะพยายามมากกว่าใครก็ตาม แม้ว่าเขาจะถูกครอบครัวของเขาเสียชื่อเสียงและถูกฆ่าตาย แต่เขากลับเกิดใหม่ในฐานะเจ้าของดาบวิเศษ เป้าหมายเดียวของเขาคือการทำลายครอบครัวของเขาเอง

I Obtained a Mythic Item
I Obtained a Mythic ItemNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
7.56

อ่าน I Obtained a Mythic Item เรื่องย่อ ในโลกที่เทคโนโลยีและเวทมนตร์แทบแยกไม่ออกจากกัน สัตว์ประหลาดและสิ่งมีชีวิตในตำนานและตำนานครอบงำมนุษยชาติด้วยความหวาดกลัว ในช่วงเวลาที่มืดมนที่สุดของมนุษยชาติ บุคคลที่มีพลังพิเศษราวกับพระเจ้าจะปรากฏตัวขึ้นเพื่อกอบกู้โลก พวกเขาคือ – ผู้ตื่นขึ้น พบกับแจฮยอน มนุษย์ผู้ปลุกพลังที่ตื่นขึ้นที่อ่อนแอ ผู้ซึ่งพยายามดิ้นรนเพื่อพบกันจนกระทั่งวันหนึ่งเหตุการณ์อันน่าส…

Villain to Kill
Villain to KillNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

อ่าน Villain to Kill เรื่องย่อ มีคนสองประเภทที่มีความสามารถพิเศษ: คนร้าย ที่ถูกขับเคลื่อนด้วยความปรารถนาชั่วของพวกเขา และ psykers ที่แสวงหาความยุติธรรมและทำงานกับคนร้าย แคสเซียน ลี เป็นผู้มีพลังจิตที่แข็งแกร่งมากและมีจิตใจที่ดี แต่วันหนึ่ง เมื่อเขาไปเยี่ยมเพื่อนที่กรีซ สิ่งต่างๆ ก็กลับกลายเป็นผิดไป หลังจากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน แคสเซียนก็กลายเป็นเด็กมัธยมปลายเกาหลี…ที่เพิ่งกลายเป็นวายร้าย! ค…

Clever Cleaning Life Of The Returned Genius Hunter
Clever Cleaning Life Of The Returned Genius HunterNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.59

อ่าน Clever Cleaning Life Of The Returned Genius Hunter เรื่องย่อ Kim Jun-Woo นักล่าอัจฉริยะอันดับ SSS คนแรกของโลก เขาเป็นผู้ใช้ความสามารถที่เหลือเชื่อ แต่บุคลิกที่น่าสยดสยองของเขานำไปสู่ปัญหากับชื่อเสียงของเขา ท่ามกลางปัญหาของเขา เขาถูกโจมตีและสังหารโดยกลุ่มที่ไม่ปรากฏชื่อ และเมื่อเขาลืมตาขึ้น เขาได้กลับไปสู่อดีตเมื่อ 10 ปีที่แล้ว แม้ว่าเขาจะพยายามเป็นนักล่าอีกครั้งและยกระดับตำแหน่งของเขา ทักษะขอ…

Seoul Station Druid
Seoul Station DruidNaver Series (Naver) Naver Webtoon (Naver)
Manhwa
8.89

อ่าน Seoul Station Druid เรื่องย่อ สิ่งที่เริ่มต้นจากวันธรรมดากลับกลายเป็นกลับหัวกลับหางเมื่อภัยพิบัติที่ไม่รู้จักเกิดขึ้นกับโลก นำ Suho Park ไปยังดาวดวงอื่น ในที่สุดเขาก็เรียนรู้ที่จะปรับตัวและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่ต่างแดนนี้ แต่วันหนึ่ง ขณะที่เขาถูกดูดเข้าไปในดาวเคราะห์ดวงใหม่นี้ ทันใดนั้น ซูโฮก็ถูกดึงกลับมายังโลก เขาเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าการฟื้นคืนชีพในขณะที่เขาจำได้ว่ามันเป็นไปไม่ไ…