Archive for KakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)

Heavenly Demon Instructor
Heavenly Demon InstructorKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Heavenly Demon Instructor เรื่องย่อภัยพิบัติที่ถล่มโลก [Portal Impact] ทำให้ Park Hyunsoo ซึ่งเป็น MC สูญเสียพ่อแม่ไปต่อหน้าต่อตา สมาชิกในครอบครัวเพียงคนเดียวที่เขาเหลืออยู่คือน้องชายที่หมดสติ เพื่อปกป้องน้องชายของเขา เขาทำดีที่สุดแล้ว แต่ในฐานะผู้สนับสนุนที่ไร้พลัง เขาก็จะถูกอีกฝ่ายดูถูกอยู่เสมอ… และนั่นคือตอนที่ผู้ช่วย Chungyeong ปรากฏตัว! ชุงยอง ปรมาจารย์ศิลปะการต่อสู้มูริมที่เ…

Is This Hunter for Real?
Is This Hunter for Real?KakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Is This Hunter for Real? เรื่องย่อ ในโลกของ Gangshik Choi การโจมตีของสัตว์ประหลาดเป็นเรื่องปกติ มนุษยชาติได้รับการปกป้องโดยนักล่าที่มีพลังพิเศษที่สตรีมการต่อสู้ของพวกเขาทางออนไลน์ และเป็นหน้าที่ของ Gangshik ที่จะทำทุกอย่างผ่านกล้องในฐานะตากล้องสำหรับสตรีมเมอร์สัตว์ประหลาดที่ต่ำกว่าค่าเฉลี่ย ในสตรีมที่ผิดพลาด จู่ๆ เขาก็พบว่าตัวเองอยู่หน้ากล้อง… แต่ผู้ชมที่เป็นมนุษย์ไม่ใช่คนเดียวที่เฝ้าดู…

From the Grave and Back
From the Grave and BackKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง From the Grave and Back เรื่องย่อ “เฮ้ อย่าสับสนสิ ฉันไม่เคยคิดว่าคุณเป็นน้องชายคนเล็กของฉัน คุณไม่รู้ด้วยซ้ำว่าสถานที่ที่เหมาะสมของคุณ” นั่นเป็นกริชที่เจ็บที่สุด ฮัน มยอง วู. บุตรแห่งตระกูลเศรษฐีที่มีจิตใจว่องไว แต่พระเจ้าไม่ได้ให้ทุกอย่างแก่เขา โรคหัวใจทางพันธุกรรมที่รักษาไม่หาย เขาทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้ได้รับความเคารพจากคนรอบข้าง แต่พ่อของเขา ประธานและสมาชิกในครอบครัวของเขาไม่เคยจริ…

I Am Possessed by the Sword God
I Am Possessed by the Sword GodKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง I Am Possessed by the Sword God เรื่องย่อ ฉันประสบความสำเร็จในชีวิตที่แสนสบายของข้าราชการชั้นประถมศึกษาปีที่ 7 โดยผ่านความยากลำบากมากมายและคืนที่มืดมน ดังนั้นฉันจึงตั้งหน้าตั้งตารอวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ฉันจะพักผ่อนและสนุกสนาน แต่คืนนั้น… แบค ริจิน นางเอกของนิยายเรื่องนี้หรือเปล่า ? เมื่อฉันกลับมามีสติ ฉันพบว่าฉันอยู่ในนวนิยายที่ฉันกำลังอ่านอยู่ ข้าราชการชั้นเจ็ดอย่างฉันกลายเป็นนายน้…

Seoul Station’s Necromancer
Seoul Station’s NecromancerKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.59

อ่านเรื่อง Seoul Station’s Necromancer เรื่องย่อ “นี่คืออะไร?” หมอผีได้กลับมายังโลกหลังจากผ่านไป 20 ปี และสถานีรถไฟใต้ดิน… ไม่สิ มันกลายเป็นคุกใต้ดินไปแล้ว น้อมถวายความยิ่งใหญ่ของกองทัพชายผู้เดียวนี้ เมื่อฉันเริ่มยึดครองโลก [คุณได้เข้าไปในดันเจี้ยนที่ทางออกที่ 1 ของสถานี Gwachun] เมื่ออดีตนักเรียนมัธยมปลาย Kang Woojin พบว่าตัวเองกลับมายังโลกหลังจากถูกบังคับให้ไปอยู่ต่างดาวเป็นเวลา 20 ป…

Return of the Broken
Return of the BrokenKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Return of the Broken เรื่องย่อ หลังจากถูกพิจารณาคดี เทพที่ครั้งหนึ่งเคยถูกเรียกว่า “The Divine Twilight” ได้รับงานโดย Thanatos ราชาแห่งยมโลก! ตอนนี้ เทพที่ร่วงหล่นกลับมาบนโลกอีกครั้งในฐานะตัวตนเดิมของเขา ลี ชางซุน และได้รับมอบหมายให้ผนึกผู้ที่พยายามบุกรุกจากที่ไกลออกไป ด้วยคำสัญญาที่จะเริ่มต้นใหม่ ชางซันกำลังรวบรวมอุปกรณ์และทักษะที่จำเป็นในการทำงานให้สำเร็จ แต่เขารู้สึกจับตา…

Perfect Surgeon
Perfect SurgeonKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhua
7.56

อ่านเรื่อง Perfect Surgeon เรื่องย่อ เมื่อตอนที่เขายังเป็นเด็ก พ่อของเขาถูกกล่าวว่าเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ แต่สิ่งที่ทำให้เขาเสียชีวิตจริงๆ คือ ‘ความประมาททางการแพทย์’ นับตั้งแต่นั้นมา ความฝันของเขาคือการเป็น ‘หมอที่สมบูรณ์แบบ’ ที่ไม่เคยปฏิเสธหรือปฏิบัติต่อผู้ป่วย อย่างไรก็ตาม ความเป็นจริงนั้นรุนแรง แม่ของเขาป่วยด้วยโรคที่รักษาไม่หายซึ่งต้องใช้เงินเป็นจำนวนมาก เขาลา…

Talent-Swallowing Magician
Talent-Swallowing MagicianKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
7.56

อ่าน Talent-Swallowing Magician เรื่องย่อ ลูกหลานของตระกูลพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ที่ครั้งหนึ่ง Elric Mervinger ไม่สามารถแสดงเวทมนตร์ได้เนื่องจากอาการป่วยที่หายาก ขณะพยายามรักษาโรค เขาสะดุดกับปีศาจหัวหน้าปีศาจ ผู้ซึ่งพยายามจะครอบครองเอลริคเพื่อปลดปล่อยตัวเองจากกับดักของมังกร แต่เมื่อเอลริคลงเอยด้วยการซึมซับเมฟิสโตแทน ทั้งสองก็ผูกพันกัน โดยมีเมฟิสโตอยู่เคียงข้างเขา พลังใหม่นี้จะอนุญาตให้เอลริคฟื้นฟูครอบครั…

Damn Reincarnation
Damn ReincarnationKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่าน Damn Reincarnation เรื่องย่อ ฮาเมล นักรบที่เดินทางไปกับเพื่อนร่วมงานเพื่อกำจัดปีศาจ น่าเสียดายที่เขาเสียชีวิตก่อนที่การต่อสู้กับมารจะเริ่มขึ้น “ใช่.” อะไรนรก? เขาเกิดใหม่เป็นทายาทของเพื่อนนักรบของเขา เวอร์มุต ทายาทจากสายเลือดของเวอร์มุธผู้ยิ่งใหญ่ ฮาเมล ไม่ ตอนนี้เขาคือยูจีน ไลอ้อนฮาร์ต “มันเพียงพอแล้วที่ฉันมีภาพลวงตาว่าฉันเป็นอัจฉริยะในชีวิตที่แล้ว แต่… นี่… มัน… มันหาที่เปรียบมิ…

Reincarnation of the Murim Clan’s Former Ranker
Reincarnation of the Murim Clan’s Former RankerKakaoPage (KakaoPage) Kakao Webtoon (Daum)
Manhwa
8.89

อ่าน Reincarnation of the Murim Clan’s Former Ranker เรื่องย่อ [กิลด์ที่แข็งแกร่งที่สุด กริฟฟิน! SSS Ranker Gang Tae Ha ท้าทายพวกเขาเพียงลำพัง! แต่เขาได้พบกับความตายของเขาหลังจากการสู้รบที่ดุเดือด อย่างไรก็ตาม… “…ฉันคือหมูตัวนี้เหรอ?” ฉันลืมตาขึ้นและมันคือมูริม? ฉันชื่อ ยู ชิน อุน เจ้าชู้ของตระกูลแบกอุน? สถานการณ์วุ่นวายไม่มีเวลาพักผ่อน ท่ามกลางความตายที่มาเยือน! “พวกเจ้าไม่รู้ว่าข้าเป็นใคร?” เวทย…