Archive for Kakaopage (Kakao)

Dr. Player
Dr. PlayerKakaopage (Kakao)
Manhwa
5.46

อ่านเรื่อง Dr. Player เรื่องย่อ หลังจากถูกเหยียดหยามและอับอาย เขาก็หนีไปและกลายเป็นผู้รักษา…แต่กลับถูกเยาะเย้ยเพราะได้แรงค์ F แล้ววันหนึ่งก็เกิดเหตุอัศจรรย์ขึ้น [คุณตื่นขึ้นในฐานะผู้เล่นแล้ว!] [งาน: ศัลยแพทย์ (ระดับ SSS)] เรย์มอนด์ได้รับความรู้ทางการแพทย์ที่ไม่มีในโลกนี้ ตำนานอันยิ่งใหญ่ของ Raymond ศัลยแพทย์คนแรกเริ่มขึ้นแล้ว!

Raid ทีมล่าอสูรพลังปีศาจ
Raid ทีมล่าอสูรพลังปีศาจKakaopage (Kakao)
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Raid เรื่องย่อ ประมาณ 50 ปีที่แล้ว หลังสงครามเกาหลี ประตู Demon World ก็ปรากฏขึ้นทั่วโลกอย่างกะทันหัน สัตว์ประหลาดปรากฏตัวผ่านประตู สิ่งมีชีวิตนอกโลกเหล่านี้ซึ่งไม่อนุญาตให้ใช้อาวุธสมัยใหม่อย่างเต็มที่ได้ทำลายล้างทั่วโลก เมื่อความหวังทั้งหมดที่มีต่อมวลมนุษย์สูญสิ้น “ปรมาจารย์” ได้ตื่นขึ้น โอกาสเดียวของมนุษยชาติในการกอบกู้ ด้วยการปรากฏตัวของสิ่งเหล่านี้ โลกเริ่มเปลี่ยนแปลงอย่…

Record of the War God
Record of the War GodKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Record of the War God เรื่องย่อ Mu Soh Wol ลืมตาขึ้นในอีก 20 ปีต่อมาเพื่อหยุดยั้งลัทธิที่มุ่งครองดินแดนมิดแลนด์ “คุณคือใคร……!” คำถามของศัตรูที่พ่ายแพ้ของเขา แต่พวกเขากลับได้รับคำตอบที่ทำให้สิ้นหวัง… “มูโซวอล…นั่นคือชื่อของฉัน!” ตำนานของเทพเจ้าสงครามที่ถูกลืมเลือนไปตามกาลเวลาได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

Youngest Scion of the Mages
Youngest Scion of the MagesKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.77

อ่านเรื่อง Youngest Scion of the Mages เรื่องย่อ โครงเรื่องที่บอบบางและการตั้งค่าขยะ คำพูดที่น่าอายเกินกว่าจะเรียกว่านวนิยาย ถึงกระนั้นฉันก็จบลงในหน้าของนวนิยายเรื่องเดียวกันที่ฉันเขียน ยิ่งกว่านั้นอย่าง Rasen Mayten ลูกครึ่งตัวรองที่ถูกฆ่าตอนอายุ 17 ปี ในฐานะนักเขียนและผู้สร้างโลกใบนี้ ตอนนี้ฉันจะสร้างโลกของตัวละคร ‘Rasen Mayten’ ขึ้นมาใหม่

Heavenly Inquisition Sword
Heavenly Inquisition SwordKakaopage (Kakao)
Manhwa
6.0

อ่านเรื่อง Heavenly Inquisition Sword เรื่องย่อ “เขาเป็นเจ้าแห่งเก้าสวรรค์” ยอนจอคาเป็นลูกของภรรยาคนที่สอง ถูกภรรยาคนแรกของพ่อรังแกอย่างโหดเหี้ยมและพี่น้องของเขา ต่อมาเขาถูกจำคุกในโกดังหลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตด้วยอาการป่วย… เป็นเวลาสิบปีแล้วที่เขาหลบหนีหลังจากที่เขาได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้นอกโลก “ฉันนับถือตระกูลยอนด้วยความขมขื่นอย่างยิ่ง” การผจญภัยที่ผ่านพ้นของผู้สืบทอดดาบแห่งการสืบสวนแ…

Worn and Torn Newbie
Worn and Torn NewbieKakaopage (Kakao)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Worn and Torn Newbie เรื่องย่อ หลังจากเรียนรู้ 15 ปีที่น่าสังเวชในชีวิตของเขาในฐานะเกมเมอร์ที่ล้มเหลวเป็นฝันร้ายที่ยาวนาน อีออจินก็ดีใจที่ได้เป็นมือใหม่อีกครั้ง ออจินสัญญาว่าจะไม่ทำผิดพลาดซ้ำซาก ออจินเริ่มต้นใหม่ในฐานะฮ็อตช็อต ตัวจับเวลาเก่า เขาพิชิตสัตว์ประหลาด รับอุปกรณ์แสนหวาน และทำแป้งให้เพียงพอเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับชีวิต เป็นที่รักของแฟน ๆ และเกลียดชังโดยศัตรูทั้งเก่าและใหม่ Eojin …

Dungeon Odyssey
Dungeon OdysseyKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Dungeon Odyssey เรื่องย่อ ลูกหลานของมนุษยชาติที่เกิดในเขาวงกตและเลี้ยงด้วยน้ำนมของสัตว์ประหลาด มีพละกำลังและร่างกายที่แข็งแรงเป็นพิเศษ เมื่อพวกเขากลับมายังโลก มนุษย์เรียกพวกเขาว่าเด็กในคุกใต้ดิน ในหมู่พวกเขา คิมจินวูเกิดในเขาวงกตที่ลึกที่สุด “ฉันไม่เคยพยายามที่จะเข้มแข็ง ฉันแค่อยากจะมีชีวิตอยู่” จากรถขุดที่ต่ำที่สุดไปจนถึงราชาของเขาวงกต เรื่องราวชีวิตของเขากำลังถูกเปิดเผย

Warrior High School – Dungeon Raid Department
Warrior High School – Dungeon Raid DepartmentKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง Warrior High School – Dungeon Raid Department

Player Who Can’t Level Up
Player Who Can’t Level UpKakaopage (Kakao)
Manhwa
8.89

อ่านเรื่อง Player Who Can’t Level Up เรื่องย่อ เมื่อ Kim Kigyu ได้รับคำเชิญให้เป็นผู้เล่น (ผู้เล่นที่มีความสามารถเฉพาะตัว) เขาคิดว่าการต่อสู้ของเขาจบลงแล้ว แต่ไม่ว่าเขาจะพยายามแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถผ่านระดับ 1 ไปได้! หลังจากทำงานเป็นมัคคุเทศก์ที่ชั้นล่างของหอคอยเป็นเวลาห้าปี ในที่สุดเขาก็ค้นพบความสามารถในการเชื่อมโยงกับ “อัตตา” และเพิ่มสถิติของเขา เมื่อทักษะใหม่ของเขาปลดล็อกการผจญภัยในป…

On My Way to Kill God
On My Way to Kill GodKakaopage (Kakao)
Manhwa
7.56

อ่านเรื่อง On My Way to Kill God เรื่องย่อ “ฉันจะฆ่าคุณ… เทพอสูร!” เพราะปีศาจ มนุษยชาติจึงถูกโยนเข้าสู่การต่อสู้ที่พวกเขาไม่สามารถปฏิเสธได้ ผู้คนที่ลากเข้าไปใน Helacion ล่ามอนสเตอร์ด้วยการต่อสู้ดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอด ในการหลบหนีและเพื่อแก้แค้น Demon God พวกเขาต้องเติบโตอย่างไม่มีที่สิ้นสุดและแข็งแกร่งยิ่งขึ้น!